Nhiều dự án khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang lên ngôi sau “bão” COVID-19

10-03-2121


Năm 2020 ngành du lịch Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, tại Nha Trang lượng khách quốc tế giảm mạnh do lệnh cấm nhập cảnh, lượng khách nội địa giảm do thực hiện giãn cách xã hội. Khi tình hình dịch được kiểm soát tốt thị trường du lịch dần khởi sắc trở lại với sự xuất hiện của nhiều dự án khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, tạo ra cơn sốt cho giới đầu tư bất động sản.

Cơn “khát” du lịch tạo lực đẩy cho bất động sản nghỉ dưỡng

Với đà tăng trưởng của năm năm trước, bước vào năm 2020, du lịch Việt Nam đã đón lượng khách quốc tế kỷ lục trong tháng 1, đạt 2 triệu lượt, tăng 32,8% so với cùng kỳ 2019 (Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam 2020). Tuy nhiên, từ tháng 2/2020 khi dịch Covid-19 bùng phát ngành du lịch Việt đã bị “đóng băng”, cụ thể là lượng du khách quốc tế giảm mạnh trong tháng 2 (giảm 22%) và tháng 3 (giảm 68%) do dịch Covid-19. Trong khi đó, thị trường du lịch trong nước cũng bị ảnh hưởng bởi các đợt giãn cách xã hội.

nhieu-du-an-khu-nghi-duong-tai-nha-trang-len-ngoi-sau-bao-covid-19-1

Du lịch Việt Nam năm 2020 bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19

Trước tình hình đó, du lịch nội địa trở thành “phao cứu sinh” của ngành du lịch cả nước. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư rót vốn và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng – thị trường “vàng” có cơ hội sinh lời cao sau dịch Covid-19.  Trong đó, Nha Trang vẫn tiếp tục là điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được các chuyên gia đánh giá cao. 

Vega City siêu dự án khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài” 

Dự án Vega City do tập đoàn KDI Holdings làm chủ đầu tư với mục tiêu phát triển dự án trở thành mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm văn hóa bậc nhất tại Nha Trang.

Vega City Nha Trang tọa lạc phía Bắc thành phố biển và ôm trọn 2km bờ cát mịn nơi có Bãi Tiên – vịnh biển hút khách nhất tại đây. Theo quan niệm của phương Đông, đây chính là địa thế “vượng lộc – đắc tài” tạo ra nhiều may mắn và thuận lợi cho giới đầu tư và du khách. Vega City chỉ cách trung tâm Trần Phú chưa đầy 15 phút lái xe đủ để bạn tận hưởng một phong cách giải trí thượng lưu hoàn toàn khác biệt nơi trái tim mới của “kinh đô du lịch” Việt Nam.

nhieu-du-an-khu-nghi-duong-tai-nha-trang-len-ngoi-sau-bao-covid-19-1

Dự án Vega City mô hình du lịch nghỉ dưỡng – trải nghiệm bậc nhất tại Nha Trang

Với diện tích 43,8ha khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang Vega City đi theo mô hình bất động sản nghệ thuật với nhiều tiện ích độc đáo như công viên san hô Vạn San Đảo; Beach Club với những lễ hội vui chơi ngày và đêm; Thánh đường kịch nghệ Lotus Opera với những show diễn của những nghệ sỹ nổi tiếng; Tổ hợp khách sạn, villas, shophouse cao cấp.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm