Tập đoàn KDI Holdings – Chủ đầu tư bất động sản uy tín, tiềm lực, nhân văn

25-12-2020


KDI Holdings trở thành một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Có được thành công vượt bậc như ngày hôm nay, một phần xuất phát từ mục tiêu lớn nhất của tập đoàn đó là mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng và góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng.

Về KDI Holdings

Trong hơn 1 thập kỷ khởi nguồn và phát triển, KDI Holdings tự hào là một tập đoàn đầu tư uy tín trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể bao gồm bất động sản, nông nghiệp công nghệ cao, giáo dục STEM và nội thất cao cấp. Tập đoàn hướng tới 4 giá trị cốt lõi là khát vọng – chuẩn mực – kiên định – trung thành.

– KDI Education

KDI Education ra đời với mong muốn trẻ em Việt có cơ hội được tiếp cận và phát triển năng lực toàn diện, vững bước cho tương lai. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng Innovation Space trong phương pháp giáo dục STEM vào trường học. Đồng hành cùng Chính Phủ trong hành trình sáng tạo và đổi mới nền giáo dục nước nhà.

KDI Holdings 1

KDI Education ứng dụng Innovation Space trong phương pháp giáo dục STEM

Để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sứ mệnh đào tạo học sinh, KDI Holdings còn chú trọng đầu tư nguồn lực lớn trong nghiên cứu. Nhằm đưa công nghệ tiên tiến như AI, in 3D vào giảng dạy trong nhà trường.

– EuroStyle

Được biết đến là Công ty Phong Cách Âu Châu thành lập năm 2009. Tên tuổi không còn xa lạ trong giới nội thất. Đơn vị nhập khẩu nội thất 5 sao châu Âu, đồng thời đưa ra giải pháp tổng thể từ thiết kế tới thi công, lắp đặt, bảo trì đồ nội thất trọn gói. EuroStyle tham gia cung cấp cho rất nhiều đối tác có tầm ảnh hưởng lớn như khách sạn Lotte Hanoi, Bitexco JW Marriott Villa, EcoPark Gallery Aqua Bay Apartment…

– KD Green Farm tại Đắk Lắk

KD Green Farm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn đa ngành KDI Holdings khi gia nhập lĩnh vực nông nghiệp. Trang trại KD Green Farm thành lập năm 2018 tại Đắk Lắk. Với dự án trồng chuối sạch quy mô lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống quản lý chuyên nghiệp.  Hứa hẹn sẽ đưa chất lượng chuối Việt sánh tầm quốc tế, khi sản xuất những buồng chuối vượt tiêu chuẩn, đạt tới 45kg.

KDI Holdings 2

Dấu ấn nông nghiệp KD Green Farm tại Đắk Lắk

Chung tay đóng góp cho sự phát triển ngành chăn nuôi trong nước, KDI Holdings còn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng vào dự án nuôi lợn, trồng ngô. Bên cạnh đó là thay đổi tư duy và cuộc sống cho người dân ở vùng Tây Nguyên sỏi đá khô cằn, vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.

– Bất động sản

Từ năm 2016, KDI hoạt động theo mô hình “holdings” – kinh doanh đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Cũng từ năm 2016, KDI chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu. Đây cũng là lĩnh vực chủ chốt mũi nhọn của tập đoàn trong hơn 5 năm qua. Tiếp nối thành công rực rỡ của Vega City Vân Đồn, Vega City Nha Trang được “thai nghén” và chính thức mở bán năm 2020. Một dự án bất động sản nghệ thuật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vega City Nha Trang quy tụ tinh hoa kinh nghiệm của KDI, hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời hậu Covid-19.

Gần đây, KDI Holdings không ngừng mở rộng đầu tư thêm Vega City Vân Đồn, tổng vốn dự kiến khoảng 75 triệu USD. Dự án công viên 134ha, nhằm bảo tồn, nhân giống, phát triển các loài cây, hoa được coi là đặc sản của Hà Thành. Hay dự án phát triển KĐT xanh diện tích 22ha tại khu vực quận Bắc Từ Liêm, với tổng vốn khoảng 1 tỷ USD.

Tiếp theo là Vega City Nha Trang – Một dự án mang tầm cỡ quốc tế, được chờ đợi nhất thời hậu Covid-19.

Lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và du lịch với tầm nhìn nhân văn

Có rất nhiều cột mốc trong lộ trình phát triển của Tập Đoàn KDI Holdings, từ nông nghiệp, BĐS, giáo dục. Dù ở địa hạt đầu tư nào thì tập đoàn cũng hướng đến những đóng góp cho xã hội và nền kinh tế.

KDI Holdings 3

KDI Holdings lấn sân sang thị trường bất động sản và du lịch với tầm nhìn nhân văn

Từ việc đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao, đến giờ là hoạch định chiến lược đầu tư BĐS. KDI hy vọng có thể “khai phá” và đổi thay đời sống của người dân, trên chính mảnh đất quê hương, nơi họ gắn bó, sinh sống. KDI Holdings tiếp tục kiên trì nỗ lực, giữ vững phương châm “khát vọng, sáng tạo, lối đi riêng và hành trình nhân văn vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

KDI Holdings luôn cố gắng mang lại những giá trị bền vững, có ý nghĩa đối với cộng đồng. Minh chứng rõ nét nhất trong các dự án BĐS mà tập đoàn đã phát triển. Đầu tiên là ghi dấu ấn với quần thể nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang, được giới chuyên gia BĐS ví như hòn ngọc quý của phía Bắc Nha Trang. Thỏa mãn khát vọng đưa bất động sản và du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới.

Tôn chỉ đầu tư của KDI Holdings là tạo ra những dự án thực sự khác biệt, mang dấu ấn riêng. Dễ nhận thấy, tất cả tiện ích tại dự án đều lấy yếu tố con người làm trung tâm.

Với lối đi riêng, cùng khát vọng hướng tới những giá trị nhân văn trong các dự án giáo dục, nông nghiệp và bất động sản… KDI Holdings đã trở thành tập đoàn được yêu thích nhất. Đây cũng là triết lý mà mỗi nhân viên của KDI luôn nỗ lực. Và chắc chắn rằng, với Vega City Nha Trang – dự án đem đến trải nghiệm đẳng cấp sống thượng lưu, an toàn cho cư dân và du khách, KDI sẽ một lần nữa khẳng định sự đúng đắn trong con đường riêng của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vega City Nha Trang của KDI Holdings, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VEGACITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Tin tức liên quan


Vega Continental Shopping Plaza – Đại hải trình giữa lòng vịnh Nha Trang
Đọc thêm
32 Căn Shophouse Hướng Biển Trong Dự Án 13.000 Tỷ Ở Nha Trang
Đọc thêm
Tiểu Khu Europe Của Vega Continental Shopping Plaza – Hòm Châu Báu Của Những Cơ Hội Đầu Tư
Đọc thêm
Đầu Tư Mô Hình Nghỉ Dưỡng Khép Kín – Sếu Bay Theo Đàn, Nấm Mọc Sau Mưa
Đọc thêm
Chính Thức Ra Mắt Tiểu Khu Europe – Nơi Cuộc Sống Khai Hội Mỗi Ngày
Đọc thêm