Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City hứa hẹn là trọng điểm phát triển nền kinh tế ban đêm

04-04-2121


Phát triển nền kinh tế ban đêm tại Việt Nam là một trong những tiềm năng vẫn chưa được khai thác triệt để. Thực tế chủ đề phát triển kinh tế đêm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư và quản lý. Nắm bắt được điều đó, tập đoàn KDI Vega City đã định hướng một tầm nhìn đầu tư trong dự án nghỉ dưỡng thành phố ánh sáng tại Nha Trang. 

nền kinh tế ban đêm

Thực trạng nền kinh tế ban đêm tại Việt Nam 

Có thể bạn chưa biết, phát triển nền kinh tế ban đêm được xem như một mũi nhọn phát triển kinh tế của rất nhiều nước phát triển. Đó là động lực tăng trưởng GDP cực lớn, xây dựng hình ảnh về một đất nước sôi động, cởi mở với khách du lịch quốc. 

Tại Việt Nam, nền kinh tế ban đêm đã được thí điểm ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tuy nhiên loại hình dịch vụ này vẫn chưa được phong phú và đa dạng. Bởi nó đòi hỏi có được một số lượng lao lao động lớn. Nếu phát triển được nền kinh tế đêm sẽ giúp thu hút lượng khách du lịch đều đặn trong nước và cả bạn bè quốc tế, tạo điểm nhấn cho từng địa phương vùng miền. 

Dự án phát triển nền kinh tế ban đêm tại quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City 

Một trong những dự án đang cực kỳ nóng trong giới đầu tư hiện nay chính là quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City Nha Trang. Nơi đây sẽ trở thành một kinh đô ánh sáng, nơi có đầy đủ tất cả những dịch vụ, hoạt động giải trí ngày và đêm. Tập đoàn KDI Vega City Nha Trang chắc chắn sẽ mang tới những kỳ nghỉ dưỡng đáng mơ ước và cuộc sống đẳng cấp cho giới thượng lưu. 

nền kinh tế ban đêm

Tận dụng lợi thế vị trí đắc địa và vẻ đẹp của tạo hóa thiên nhiên

Vega City Nha Trang sở hữu đường bờ biển dài đẹp 2km, tạo thành con đường dạo biển lung linh lãng mạn cả ngày và đêm. Nơi đây cũng sẽ là điểm khám phá trải nghiệm hệ sinh thái biển tại công viên Vạn San Đảo. Đồng thời nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ hệ sinh thái san hô. Địa điểm lại không cách quá xa trung tâm thành phố, thuận tiện về giao thông và đi lại. 

Đầu tư vào dịch vụ tiện ích và đa dạng

Một nền kinh tế ban đêm phải không ngừng tạo ra một tổ hợp hoạt động vui chơi giải trí bất kể ngày lẫn đêm. Với đầy đủ mọi dịch vụ mà cư dân và du khách cần, họ chẳng cần đi đâu, chỉ cần ở tại Vega City là sẽ được hưởng trọn vẹn. Từ biệt thự nghỉ dưỡng, thiên đường mua sắm shophouse, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, rạp hát, con đường danh vọng. 

Vega City Nha Trang – Thiên đường nghỉ dưỡng lấn biển đầu tiên tại Nha Trang! 

Tin tức liên quan


Cơ hội đầu tư tại Vega City Nha Trang – điểm đến mới siêu hấp dẫn
Đọc thêm
Dinh thự đảo san hô Vega City – Tuyệt tác dưới đáy đại dương
Đọc thêm
Thành Phố Ánh Sáng Ở Nha Trang Lung Linh Hoàn Hảo
Đọc thêm
Thu lợi “kép” từ dự án thành phố ánh sáng Vega City 
Đọc thêm
Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City – Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng
Đọc thêm