Công viên san hô Vạn San Đảo ở đâu, có gì hấp dẫn?

06-04-2121


Công viên san hô Vạn San Đảo được dự báo sẽ là điểm đến hấp dẫn không thể chối từ dành cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang. Đây hứa hẹn sẽ là một “kỳ quan mới” tái hiện thế giới san hô rực rỡ đa sắc màu đầy kỳ thú và cuốn hút.

Công viên san hô Vạn San Đảo ở đâu?

cong-vien-san-ho-van-san-dao-o-dau-co-gi-hap-dan-0

“Ngôi nhà” của các rặng san hô quý hiếm tại Nha Trang này thuộc dự án Vega City Nha Trang cũng như dự án phục hồi và tái sinh san hô của thành phố. Tọa lạc tại khu vực bờ biển Bãi Tiên tuyệt đẹp về phía Bắc Nha Trang, quần thể bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng – giải trí – nghệ thuật này cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút lái xe. Nơi đây có cảnh sắc hữu tình, bờ cát trắng mịn ôm lấy làn nước xanh ngọc biếc quyến rũ. Vega City Nha Trang nói chung cũng như công viên san hô Vạn San Đảo nói chung hứa hẹn sẽ đón lượt khách du lịch khủng mỗi năm.

Triết lý nhân văn

cong-vien-san-ho-van-san-dao-o-dau-co-gi-hap-dan-4

Chủ đầu tư của Vega City Nha Trang là KDI Holdings – tập đoàn đa ngành đa nghề uy tín và các dự án, sản phẩm đều hướng tới đích đến cuối cùng là phát triển bền vững, nhân văn vì cuộc sống tốt đẹp của con người. Vạn San Đảo là một ví dụ điển hình cho điều đó.

San hô tại Nha Trang vốn là đặc sản tự nhiên hút hồn du khách tham quan chiêm ngưỡng nhưng hiện tại không được bảo tồn đúng mức. Nhiều dải san hô bị hủy hoại nghiêm trọng, môi trường sống của chúng bị đe dọa và nhiều nơi không thể phục hồi lại. Công viên san hô Vạn San Đảo là nơi KDI Holdings hợp tác cùng Viện Hải dương học ươm mầm, nuôi trồng và tái tạo lại những dải san hô tuyệt đẹp, trả lại sự đa dạng và phong phú vốn có của thế giới san hô nơi đây.

Có gì hấp dẫn tại Vạn San Đảo?

cong-vien-san-ho-van-san-dao-o-dau-co-gi-hap-dan-1

Vega City Nha Trang – điểm đến mới siêu hấp dẫn dành cho những tín đồ của ánh sáng và lễ hội, của những cuộc vui thâu đêm nơi thành thị – có một loạt tiện ích mà Vạn San Đảo là điểm nhấn không thể bỏ qua. Dự kiến công viên có diện tích gần 10.000m2, hơn 122 loài san hô và hơn 81 hệ thực vật biển. Du khách tới đây sẽ được tận mắt ngắm nhìn những tuyệt tác kì quan thế giới thu nhỏ dưới nước, rực rỡ lung linh và kì vĩ tráng lệ vô cùng. Đi kèm đó là muôn vàn hoạt động giải trí, khám phá đại dương, đảm bảo khách du lịch sẽ có một chuyến đi không thể nào quên.

Công viên san hô Vạn San Đảo sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi lứa tuổi từ các gia đình, cặp đôi cho đến nhóm bạn bè. Dự báo trong tương lai không xa đây sẽ trở thành điểm đến “vạn người mê” để du khách check-in và ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm