Xuất hiện quần thể BĐS nghỉ dưỡng tiên phong phát triển kinh tế đêm Nha Trang

26-05-2121


Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển quy mô lớn do KDI Holdings làm chủ đầu tư. Với mục tiêu khai thác nền kinh tế đêm Nha Trang đầy tiềm năng, siêu dự án này đã mang đến thị trường một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ.

Thành lập đề án phát triển kinh tế đêm của Khánh Hòa năm 2021

Năm 2020, du lịch là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do dịch Covid gây ra. Tuy nhiên, Khánh Hòa vẫn là một trong những tỉnh có tốc độ phục hồi du lịch nhanh nhất, khi chỉ trong vòng 5 tháng đầu năm 2020, cụ thể Khánh Hòa đón hơn 650.000 lượt khách du lịch, tổng thu ước đạt 4.519 tỷ đồng, bằng 28,3% so với cùng kỳ.

Mặc dù địa phương này có tiềm năng lớn về du lịch và kinh tế ban đêm nói riêng nhưng chưa được khai thác tương xứng với tiềm năng vốn có. Theo kế hoạch của tỉnh Khánh Hòa năm 2021 đề án kinh tế đêm sẽ được thành lập và Nha Trang được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch ban đêm.

xuat-hien-quan-the-bds-tien-phong-phat-trien-kinh-te-dem-nha-trang

Dự án Vega City Nha Trang có tiềm năng lớn về kinh tế đêm

Đón đầu xu hướng phát triển kinh tế ban đêm này, tập đoàn KDI Holdings đã cho ra mắt dự án Vega City Nha Trang. Đây cũng là dự án được thí điểm để khai thác mô hình kinh tế đêm được KDI Holdings đề xuất tài trợ đề án kinh tế của tỉnh Khánh Hòa và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương.

Vega City Nha Trang “thắp sáng” kinh tế đêm Nha Trang

Với diện tích lên tới gần 44ha, khu nghỉ dưỡng resort Vega City Nha Trang cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới.

Vega City Nha Trang được thiết kế với kiến trúc hiện đại, cảnh quan nổi bật cùng hàng trăm tiện ích độc đáo. Trong đó, nổi bật nhất là nhà hát nghệ thuật đương đại Lotus Opera được lấy cảm hứng từ hoa sen của Việt Nam. Nơi đây sẽ là địa điểm tổ chức những show diễn nghệ thuật đặc sắc, những lễ hội ánh sáng sôi động…

xuat-hien-quan-the-bds-tien-phong-phat-trien-kinh-te-dem-nha-trang

Nhà hát nghệ thuật đương đại Lotus Opera có sức chứa lên tới 1000 người

Cùng với đó là Vega Show do dàn nhạc giao hưởng và vũ kịch hàng đầu tại Việt Nam thể hiện mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ nhất.

Theo các chuyên gia, mô hình bất động sản phức hợp tiềm năng kết hợp du lịch và phát triển kinh tế đêm Nha Trang của siêu dự án này sẽ mang đến nhiều giá trị thương mại “khổng lồ”.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm