Xuất hiện khu kinh tế đêm quy mô siêu khủng thu hút giới bất động sản Nha Trang

05-03-2121


Bất động sản quanh các khu kinh tế đêm luôn ở giá cao ngất ngưởng và được giới đầu tư bất động sản săn đón. Ở Việt Nam, thực tế loại hình kinh tế đêm cũng đã phổ biến ở nhiều thành phố lớn nhưng quy mô còn nhỏ. Ví dụ điển hình là Hà Nội có Tạ Hiện hay TP Hồ Chí Minh có Bùi Viện, chợ đêm Bến Thành. Việc xuất hiện một khu kinh tế đêm siêu khủng như dự án Vega City Nha Trang dự báo tạo ra cú hích lớn. Đặc biệt, khu dịch vụ căn hộ khách sạn của dự án hứa hẹn có tiềm năng sinh lời rất cao.

Tiềm năng xây dựng khu kinh tế đêm tại Nha Trang

Thành phố Nha Trang vốn là thương hiệu du lịch nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước. Nơi đây có lợi thế sở hữu vịnh biển quyến rũ  thuộc top hàng đầu thế giới. Bờ biển Nha Trang dài và đẹp nằm ngay trung tâm, lại có nhiều khu phố Tây lâu đời. Các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm,… về đêm ở đây có tiềm năng rất lớn nhưng vẫn đang để bỏ ngỏ. Chỉ cần có một khu kinh tế đêm được hình thành một cách bài bản, vận hành chuyên nghiệp là sẽ “thổi bùng” thị trường bất động sản nơi đây. Chắc chắn đó sẽ là “mỏ vàng kinh tế” cho thành phố này.

mua bán bất động sản nha trang vega city

 

Thành phố Nha Trang (Nguồn ảnh: Internet)

Dự án Vega City – thắp sáng kinh tế đêm Nha Trang

Nha Trang hiện tại mới chỉ có những hoạt động kinh tế đêm lẻ tẻ như vài dãy phố đêm hay chợ đêm. Siêu dự án Vega City Nha Trang được xây dựng và phát triển theo hướng hệ thống, đồng bộ và quy mô siêu khủng. Các hoạt động phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng được hoạt động thâu đêm mang đúng tính chất “thành phố không ngủ“. Đây là cả một quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển –  hình thành nên khu kinh tế đêm – “kinh đô ánh sáng” mới của Nha Trang.

Một trong những điểm nhấn của quần thể này là dự án khu dịch vụ căn hộ khách sạn. Căn hộ khách sạn đang là phân khúc bất động sản có khả năng sinh lời vượt trội nhất hiện nay. Số lượng căn hộ khách sạn tại Vega City Nha Trang ước tính là 2000 căn. Bao quanh là chuỗi tiện ích siêu hấp dẫn: beach club, nhà hàng, bar đêm, phố thương mại, công viên lặn ngắm săn hô, nhà hát opera,…

xuat-hien-khu-kinh-te-dem-quy-mo-sieu-khung-thu-hut-gioi-bat-dong-san-nha-trang

Dự án Vega City Nha Trang 

Thời điểm hiện tại được coi là “thiên thời” để đón sóng thị trường bất động sản Nha Trang. Dự án khu dịch vụ căn hộ khách sạn thuộc Vega City Nha Trang là mục tiêu nhắm đến của nhiều nhà đầu tư. Đây cũng là ngọn lửa tiên phong trong việc phát triển các khu kinh tế đêm ở Nha Trang.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm