Xu Hướng Phát Triển Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang

25-05-2121


Hiện nay, du lịch nước ta đang trên đà phát triển vượt bậc, đặc biệt ở các địa điểm nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc,… đang thu hút các du khách tới tham quan và trải nghiệm. Với lợi thế du lịch sẵn có,cơ hội đầu tư và phát triển càng được ưu tiên. Đặc biệt một dự án siêu phẩm đến từ Nha Trang, Vega City – thành phố ánh sáng tại Nha Trang ra đời hứa hẹn là siêu điểm đến trong thời gian tới.

Khởi động cho Vega City- thành phố ánh sáng tại Nha Trang

Xu Hướng Phát Triển Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang

Là dự án được trực tiếp chủ đầu tư KDI Holdings với mục tiêu phát triển trở thành dự án du lịch nghỉ dưỡng kết hợp văn hóa giải trí đẳng cấp giữa lòng Nha Trang. Khu nghỉ dưỡng Vega City được bao quanh bởi nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn. Kết thúc hành trình khám phá đại dương, du khách lại có một chuyến phiêu lưu mới đang chờ. Các công trình đều là những địa điểm hàng đầu tại thành phố ánh sáng tại Nha Trang Vega City.

Nếu vẫn còn luyến tiếc hương vị biển khơi hãy thử cảm giác dạo bộ trên đường dạo bộ ven biển. Tuyến Phạm Văn Đồng kéo dài gần Vega City hiện đang là cung đường biển đẹp nhất vịnh ngọc. Thiên đường giải trí tiếp theo là công viên Đảo gấu vàng, Club House và trí khu Europe. Nếu chuyến đi có thêm du khách nhỏ tuổi thì có thể ghé qua khu vui chơi trẻ em, sân khấu múa rối,…Điểm đến đều là những không gian gắn với kỷ niệm của cả gia đình. Đặc biệt, công viên Vạn San Đảo nằm gần khu shophouse Vega City Nha Trang. Đây là khu mua sắm giáp biển duy nhất tại thành phố biển. Các hoạt động sẽ diễn ra không ngừng nghỉ, sáng rực suốt 24 giờ

Siêu dự án thành phố ánh sáng tại Nha Trang được đầu tư công phu

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG TẠI NHA TRANG

Xác định tầm nhìn chiến lược phát triển thành phố ánh sáng Nha Trang, Tập đoàn KDI Vega city đã xây dựng quần thể theo mô hình bất động sản nghệ thuật với những siêu tiện ích độc đáo, cùng những lễ hội vui chơi cả ngày lẫn đêm, xuyên suốt 365 ngày mang đến những bữa tiệc đêm xa hoa, lộng lẫy hòa mình cùng lễ hội ánh sáng đẳng cấp 5 sao.

Thành phố ánh sáng tại Nha Trang còn đem đến những nguồn ánh sáng mới cho nền kinh tế. Dự án là những cơ hội mới và lấp đầy phát triển du lịch, đẩy mạnh kinh tế cho vùng biển Nha Trang cũng như các khu vực lân cận, đem đến những trải nghiệm chưa từng có trước đây với xu hướng phát triển thành phố tại Nha Trang

VEGA CITY Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm