Xem gì, chơi gì ở công viên san hô Vega City Nha Trang?

08-06-2121


Vạn San Đảo – Công viên san hô Vega City Nha Trang là nỗ lực gìn giữ hệ sinh thái biển Nha Trang và phát triển xu hướng du lịch bền vững của tập đoàn KDI Holdings. Theo như chia sẻ của Tổng giám đốc tập đoàn, những rặng san hô là đặc ân của biển cả ban tặng con người nhưng đang bị giảm sút chất lượng trầm trọng. Việc xây dựng Vạn San Đảo không chỉ tạo ra nơi vui chơi, giải trí hút khách du lịch mà còn để bảo vệ môi trường nói chung.

xem-gi-choi-gi-o-cong-vien-san-ho-vega-city-nha-trang-1

Công viên san hô Vega City Nha Trang ở đâu?

Thế giới của các loài san hô quý hiếm này là một trong những điểm đến ấn tượng không thể bỏ qua nhất của dự án quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City Nha Trang. Tập đoàn KDI Holdings là chủ đầu tư của dự án rộng hơn 43 và vốn đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng này.

xem-gi-choi-gi-o-cong-vien-san-ho-vega-city-nha-trang-3

Sau khi đề án kinh tế đêm ở Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào tháng 7/2020 thì một loạt mô hình bất động sản theo hướng khai thác các hoạt động dịch vụ khi màn đêm buông xuống đã ra đời. “Thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang tọa lạc tại khu vực bờ biển Bãi Tiên là một trong những mô hình tiên phong ấy. Công viên Vạn San Đảo thuộc khu Caribbean – xứ sở nhiệt đới trong lòng Vega City.

Có gì hấp dẫn ở Công viên san hô Vạn San Đảo Vega City Nha Trang ?

xem-gi-choi-gi-o-cong-vien-san-ho-vega-city-nha-trang

Từ năm 2019, KDI Holdings đã hợp tác với Viện Hải dương học Nha Trang để phục hồi các rặng san hô quý giá và chung tay góp sức bảo vệ nguồn sinh vật biển tự nhiên. Công viên Vạn San Đảo rộng hơn 2ha đã ra đời như thế, trở thành căn nhà của hơn 122 loài san hô đầy màu sắc.

Du khách vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp trác tuyệt của những kì quan thu nhỏ dưới đáy đại dương, vừa được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thú vị của những tiện ích xung quanh. Khu vui chơi biển đảo dài 2km bờ biển, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao mặt nước,… sẽ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu và lứa tuổi, mang đến một kì nghỉ hạnh phúc cho cả gia đình. Ráp gianh ngay đó là khu shophouse Europe mặt biển – “châu Âu diễm lệ thu nhỏ”, đường bờ biển và đại lộ Phạm Văn Đồng kéo dài, khách sạn Rixos Hotel,… điểm đến lý tưởng để check – in và khám phá.

Trong tương lai, công viên san hô Vega City Nha Trang chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách những điểm du lịch cần phải đến của du khách Nha Trang. Đằng sau một dự án quy mô, đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, hứa hẹn thu hút doanh thu khủng như vậy là tâm huyết và nỗ lực bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái biển để phát triển bền vững của KDI Holdings. Đúng như sứ mệnh của tập đoàn, mọi sản phẩm, mọi dự án đều phải mang lại giá trị sống tốt đẹp hơn cho con người.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm