Vị trí Vega City Nha Trang trên cả sự quý hiếm

06-05-2121


Vị trí Vega City Nha Trang đang sở hữu được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa, là trung tâm của trung tâm của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp tạo nên một quy hoạch tổng thể hiện đại cho thành phố và là siêu điểm đến trong thời gian tới

dự án vegacity nha trang- vị trí vegacity nha trang

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng vega city

Vị trí Vega City Nha Trang được toạ lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển, đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ mang khung cảnh tựa thiên đường cổ tích, Vega City Nha Trang lột tả dáng dấp của một trung tâm du lịch hiện đại, xa hoa.

Đây được xem là “một hiện tượng” trong ngành du lịch Nha Trang – một Biểu tượng mới, siêu điểm đến với 99 tiện ích, hàng trăm điểm checkin sẽ thu hút hàng triệu du khách đặt chân tới quanh năm.

Từ Vega City cách trung tâm thành phố Nha Trang 10km, với hệ thống giao thông hiện đại sẽ giúp cư dân và du khách dễ dàng di chuyển đến và đi, hay đến sử dụng các dịch vụ ngoại khu ở nơi đây. Thứ hai, dự án nằm kề bên công viên bến du thuyền Ana Marina với rất nhiều dịch vụ, vui chơi giải trí hấp dẫn như: lướt sóng, lướt ván, ẩm thực, đi bộ,… Bên cạnh đó, dự án giáp với khu nghỉ dưỡng Amiana Resort, khu dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp để du khách trải nghiệm khi tới du lịch tại Nha Trang.

Vị trí Vega City Nha Trang – cơ hội phát triển kinh tế đêm

dự án vegacity nha trang- vị trí vegacity nha trang

Dự án Vega City Nha Trang với định hướng là quần thể bất động sản nghỉ dưỡng trở thành khu trung tâm kinh tế hoạt động xuyên suốt 365 ngày với công suất 24 giờ, vị trí kim cương của vegacity giúp nhà đầu tư khai thác tuyệt đối những lợi thế sẵn của Nha Trang.

Vị trí Vega City Nha Trang trên cả sự quý hiếm

  • Nằm ngay trên cung đường biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng và resort biển đẹp nhất của thành phố biển Nha Trang là Amina.

  • Chỉ cách trung tâm thành phố 10km vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển và trải nghiệm các chuỗi tiện nghi trong và ngoài khu vực.

  • Cách ga Nha Trang 13km và cảnh hàng không quốc tế Cam Ranh 48km không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển mà còn giúp mở rộng giao thương quốc tế.

  • Nằm tại trung điểm của Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong đón đầu khu kinh tế Bắc Vân Phong.

 

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm