Vị trí Vega City Nha Trang: “Ưu điểm vàng” bảo chứng cho kinh doanh bất động sản

14-04-2121


Vị trí Vega City Nha Trang – dự án quần thể bất động sản nghỉ dưỡng quy mô tỷ đô của tập đoàn KDI Holdings được các chuyên gia nhận định là hết sức thuận lợi cho các nhà đầu tư. Mô hình shophouse chạm sóng liền cát độc đáo hay hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp là những sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án này. Vị trí của bất động sản vốn là yếu tố hàng đầu và quan trọng bậc nhất để tạo nên giá trị cũng như là cơ sở định giá tài sản. Đó là lí do mà Vega City Nha Trang nhanh chóng nhận được sự chú ý và được nhiều người kì vọng về tiềm năng sinh lời, thu hút lợi nhuận.

Tọa lạc tại Đất Tiên – Vịnh Ngọc

vi-tri-vega-city-nha-trang-uu-diem-vang-bao-chung-cho-kinh-doanh-bat-dong-san-1

Hiếm có dự án bất động sản nào tọa lạc tại vị trí đắt giá như Vega City Nha Trang. Nha Trang vốn là thiên đường nghỉ dưỡng và vịnh Nha Trang nhiều năm liền luôn lọt top những vịnh biển quyến rũ nhất hành tinh. Tại Việt Nam, Nha Trang luôn nằm trong top đầu những thành phố du lịch mang lại doanh thu hàng chục ngàn tỷ đồng mỗi năm. Cơ hội để khai thác các tiềm năng du lịch từ thành phố biển này còn rất dồi dào, đặc biệt là mảng biệt thự nghỉ dưỡng ở Nha Trang, đi kèm là các trải nghiệm, tiện ích đẳng cấp quốc tế.

vi-tri-vega-city-nha-trang-uu-diem-vang-bao-chung-cho-kinh-doanh-bat-dong-san-2

Vị trí của Vega City Nha Trang ở phía bắc của thành phố, tại khu bờ biển Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp phong thủy hữu tình, phong thủy thịnh vượng, theo quan niệm phương Đông là “vượng tài đắc lộc”. Ôm trọn 2km bờ biển cát trắng mịn với làn nước xanh như ngọc bích, Vega City Nha Trang hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm.

Vị trí chiến lược, thuận tiện giao thông đi lại

Theo chia sẻ của chủ đầu tư KDI Holdings, vị trí Vega City Nha Trang rất phù hợp với mục tiêu quy hoạch thành “trung tâm du lịch thượng lưu” mới của Nha Trang. Nơi đây vừa đủ gần trung tâm thành phố (cách 15 phút lái xe) để có thể hòa mình với cuộc sống sôi động, vừa đủ xa để du khách tận hưởng không gian giải trí, nghỉ dưỡng khác biệt. Khát vọng của KDI Holdings là xây dựng nên một “thành phố của ánh sáng và lễ hội” – siêu điểm đến với loạt 99 tiện ích đẳng cấp quốc tế. Với vị trí tâm điểm kết nối giữa đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Trần Phú, Vega City Nha Trang được dự báo sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản cũng như du lịch.

vi-tri-vega-city-nha-trang-uu-diem-vang-bao-chung-cho-kinh-doanh-bat-dong-san-3

Quy tụ những điều kiện thuận lợi để thu hút khách du lịch nên vị trí Vega City Nha Trang chắc chắn góp phần tạo nên giá trị không hề nhỏ cho các sản phẩm bất động sản nơi đây. 173 căn shophouse chạm sóng liền cát kiến trúc độc đáo chưa từng có hay loạt biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5, 6 sao của dự án này sẽ không thoát khỏi con mắt tinh tường của các nhà đầu tư và sẽ là mối quan tâm hàng đầu cho các kế hoạch kinh doanh dài hạn.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm