Vị trí Vega City Nha Trang “tọa sơn hướng thủy”

12-03-2121


Vị trí Vega City Nha Trang được các chuyên gia bất động sản đánh giá vô cùng đắc địa “tọa sơn hướng thủy”tạo nên quy hoạch tổng thể hiện đại cho thành phố Nha Trang và siêu điểm đến Vega City Nha Trang đẳng cấp trong thời gian tới.

Vị trí Vega City Nha Trang kết nối muôn nơi

Vị trí Vega City Nha Trang tọa lạc tại Bãi Tiên, Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đây là khu vực ven biển duy nhất chưa được khai thác dọc duyên hải vịnh Nha Trang. Theo các chuyên gia BĐS nhận định từ vị trí dự án đắc địa, sau khi hoàn thiện sẽ tạo nên quy hoạch tổng thể kết nối đồng bộ tới các địa điểm du lịch, dịch vụ, hành chính quan trọng của thành phố Nha Trang.

vị trí vega city nha trang

Vị trí từ Vega City dễ dàng kết nối muôn nơi

Siêu điểm đến Vega City Nha Trang cách trung tâm thành phố Nha Trang 10km, với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại sẽ giúp cư dân và du khách dễ dàng di chuyển đến và đi, hay đến sử dụng các dịch vụ ngoại khu ở nơi đây. Thứ hai, dự án nằm kề bên công viên bến du thuyền Ana Marina với rất nhiều dịch vụ, vui chơi giải trí hấp dẫn như: lướt sóng, lướt ván, ẩm thực, đi bộ,… Bên cạnh đó, dự án giáp với khu nghỉ dưỡng Amiana Resort, khu dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp để du khách trải nghiệm khi tới du lịch tại Nha Trang.

Vị trí Vega City Nha Trang thuận lợi phát triển du lịch đêm

Với định hướng phát triển trở thành trung tâm kinh tế, du lịch cả ngày và đêm giúp khai thác tuyệt đối những lợi thế sẵn có của thành phố. Vị trí dự án được xem là rất thuận lợi để hoàn thiện một Vega city Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn trong tương lai gần.

vị trí vega city nha trang đắc địa

Vị trí của Vega City Nha Trang thuận lợi phát triển kinh tế đêm

Dự án nằm tại trung điểm của Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong đón đầu khu kinh tế Bắc Vân Phong, nơi đây đang có tốc độ phát triển kinh tế và xã hội đáng kinh ngạc.

Bên cạnh đó, dự án nằm tại phía Bắc Nha Trang đây là khu vực được định hướng trở thành trung tâm kinh tế đêm. Vega City Nha Trang hoàn thiện sẽ trở thành mảnh ghép không thể thiếu, góp phần quan trọng cho sự phát triển của thành phố Nha Trang nói riêng và của tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Đón đầu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Vega City Nha Trang khách hàng hãy nhanh tay để lại số điện thoại. Các chuyên viên tư vấn sẽ gửi tới những thông tin mới nhất về dự án tới quý vị.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm