Vị trí Vega City Nha Trang có gì đặc biệt?

06-04-2121


Vị trí Vega City Nha Trang được đánh giá là đắc địa hiếm có, sở hữu thế “vượng tài đắc lộc” theo quan niệm phương Đông. Điều này khiến dự án Vega City tại Nha Trang càng được quan tâm đặc biệt và thu hút giới đầu tư. Các sản phẩm bất động sản của dự án này như shophouse chạm sóng liền cát, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, khách sạn,… hứa hẹn có tiềm năng sinh lời cực kì hấp dẫn.

Chi tiết về vị trí Vega City Nha Trang

vi-tri-vega-city-nha-trang-co-gi-dac-biet-1

Dự án Vega City tại Nha Trang được khởi công xây dựng ôm trọn 2km bờ biển cát mịn như nhung của Bãi Tiên – bãi tắm hoang sơ và đẹp hàng đầu Nha Trang. Tọa lạc tại phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Vega City chỉ cách trung tâm Trần Phú chưa đầy 10km lái xe. Nơi đây cách tháp Po Nagar 8 phút, cách Viện Hải Dương Học 17phút, cách ga Nha Trang 25 phút hay sân bay Quốc tế Cam Ranh 45 phút. Nằm ngay trên vùng đất “tọa sơn hướng thủy”, theo quan niệm phương Đông là hút nhiều tài lộc nên Vega City đang nhận được nhiều chú ý của giới đầu tư.

Thông tin chung về dự án Vega City tại Nha Trang

vi-tri-vega-city-nha-trang-co-gi-dac-biet-2

Dự án này là tâm huyết và tài hoa của chủ đầu tư KDI Holdings về một khát vọng thắp sáng nền kinh tế đêm Nha Trang. Vega City sẽ trở thành một quần thể bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng – mua sắm – giải trí – ăn uống đi kèm hệ thống 99 tiện ích siêu khủng. Nơi đây sẽ rực rỡ sắc màu ban ngày và lấp lánh ánh đèn ban đêm, biến kì nghỉ của mỗi du khách trở thành trải nghiệm không thể nào quên. Đó là lí do Vega City được đặt cho mỹ danh “Thành phố ánh sáng và lễ hội” – biểu tượng mới của kinh đô du lịch Nha Trang.

Các sản phẩm bất động sản nổi bật của Vega City Nha Trang

vi-tri-vega-city-nha-trang-co-gi-dac-biet-3

Với tổng diện tích dự án lên tới hơn 43ha, Vega City Nha Trang đem tới nhiều mô hình bất động sản hấp dẫn giới đầu tư. Có thể kể đến các hình thức nổi bật như: condotel, shophouse chạm sóng liền cát, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn,… Tất cả đều mang nét kiến trúc tinh tế, hiện đại, nội thất hài hòa, đẳng cấp, đến từ các đối tác quản lý và vận hành hàng đầu thế giới như NDA Group, Huyndai E&C, Melia Hotels & Resorts,… Vị trí Vega City Nha Trang hướng thẳng ra bờ biển Bãi Tiên. Do đó mà các sản phẩm bất động sản ở đây chắc chắn sẽ có tiềm năng sinh lời cao và lợi thế cho cả việc kinh doanh, mua bán lẫn để ở, để nghỉ dưỡng.

Theo nhận định của các chuyên gia, dự án Vega City tại Nha Trang sở hữu vị trí đắt giá, quy tụ các đối tác đẳng cấp thế giới, lại có những mô hình bất động sản cùng tiện ích hấp dẫn. Đây sẽ là “mỏ vàng” để phát triển nền kinh tế đêm Nha Trang cũng như tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm