Vị trí kim cương tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City

17-03-2121


Từ trước tới nay, hoạt động đầu tư bất động sản Nha Trang luôn diễn ra sôi động. Vì vậy mà những khu đất có vị trí thông thường dần bị khai thác hết. Với tầm nhìn cùng nguồn vốn lớn, Tập đoàn KDI Holdings mạnh dạn khai phá ‘’đất tiên” giữa vịnh biển. Dự án tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City được xây dựng tại đây. Điểm đến mang nét đẹp tổng hòa của thiên nhiên và con người.

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City– Nơi “tọa sơn hướng thủy”

Tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng Vega City có địa thế độc nhất vô nhị tại Nha Trang. Mặt hướng thẳng đại dương, ôm trọn bờ cát trắng dài hơn 2 km. Lưng lại tựa non cao, dần hé mở sau sắc xanh núi rừng. Phía Bắc dự án giáp Mũi Kê Gà, một điểm đến độc đáo của biển Phan Thiết. Phía đông là biển Đông bao la rộng lớn, vịnh Nha Trang cũng chính là “hòn ngọc biển Đông”.

Bên cạnh đó, Vega City Nha Trang còn nằm trên tuyến đường nhộn nhịp Trần Phú-Phạm Văn Đồng. Đây hiện đang là cung đường biển đẹp nhất thành phố biển. Hơn thế nữa, khu nghỉ dưỡng có lợi thế khi “thừa hưởng” hệ sinh thái san hô gần bờ. Du khách chắc chắn sẽ say đắm khi lặn ngắm rặng san hô đầy màu sắc.

Đặc biệt, công trình còn chứa ẩn nét đẹp huyền diệu, mới lạ. KDI Holdings đã mở đường khai phá Bãi Tiên, điểm đến kỳ thú nhưng chưa được biết đến nhiều. Nơi đây toát nên sự thơ mộng, thư thái trong tâm hồn. Điểm đến này cũng gắn liền với những câu chuyện chứa đựng giá trị văn hóa dân tộc.

Địa thế thiên nhiên độc đáo của tổ hợp nghỉ dưỡng Vega City 

Địa thế thiên nhiên độc đáo của tổ hợp nghỉ dưỡng Vega City 

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City-Nơi “vượng lộc-đắc tài”

Theo đánh giá, dự án nghỉ dưỡng Vega City sẽ là trung tâm kinh tế du lịch mới. Khu vực này vừa thuận tiện về giao thông lại gần các điểm đến nổi tiếng. Vega City là “mảnh đất vàng” khi đầu tư bất động sản Nha Trang.

Khu nghỉ dưỡng gần đường Trần Phú, trung tâm thành phố. Chỉ khoảng chưa đầy 15 phút lái xe đã có thể hòa vào không khí sầm uất phố thị. Đây cũng là khu tam giác vàng phát triển kinh tế Trần Phú-Bãi Tiên-Bắc Vân Phong.Trong tương lai gần, dự án KDI Holdings sẽ vượt trội hơn so với Trần Phú.

Ngoài ra, quần thể bất động sản còn gần nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn. Đầu tiên là Resort biển đẹp nhất Nha Trang Amina. Tiếp theo, chỉ 5 phút di chuyển là du khách đã đặt chân đến công viên bến du thuyền Ana Marina. Quần thể nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang cũng sát với nhiều đất du lịch như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Vân Đồn,… Các khu vực này theo kế hoạch sẽ trở thành ổ hợp phát triển kinh tế đêm.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Vega City có vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế 

Tổ hợp nghỉ dưỡng Vega City có vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế 

Với vị trí thuận lợi, quần thể Vega City là nơi xứng đáng cho du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho dự định đầu tư bất động sản Vega City Nha Trang.

Mời bạn liên hệ đến địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời. Hãy để chúng tôi trở thành cầu nối đưa bạn đến với tổ hợp nghỉ dưỡng Vega City nhé! 

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn.

 VP Hà Nội

Đ/c: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 VP Nha Trang

Đ/c: Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm