Vì Sao Vega City Nha Trang Điểm Đến Mới Siêu Hấp Dẫn?

14-05-2121


Sau đại dịch Covid-19, tình hình bất động sản đang dần nóng trở lại, một siêu dự án được xây dựng tạo nên cơn HOT trong thị trường hiện nay không thể không kể tới Vega City, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vì sao Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn này nhé

Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn xuyên đêm

tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn

Hiện nay việc phát triển kinh tế đêm đang còn hạn chế tại Việt Nam, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sự thỏa mãn khách hàng, lợi nhuận kinh doanh cũng không gia tăng đáng kể. Vì thế Vega City Nha Trang với mục tiêu phát triển kinh tế đêm, phục vụ du khách xuyên suốt bốn mùa 24 giờ.Lợi thế của khu nghỉ dưỡng là khí hậu ôn hòa, thuận lợi cho việc tham quan, vui chơi. Thêm vào đó, tỉnh Khánh Hòa cũng đang kích cầu đẩy mạnh khai thác giá trị du lịch địa phương. Mỗi năm, vịnh biển sẽ thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế.

Vì Sao Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn?

tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn

Khu nghỉ dưỡng Vega City là quần thể bất động sản  tổ hợp khu nghỉ dưỡng- giải trí- thể thao -văn hóa với kiến trúc, dịch vụ độc đáo duy nhất chỉ tại bãi biển xinh đẹp Nha Trang, tổ hợp hàng nghìn phòng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao và quần thể shophose cao cấp cùng với đó là hàng trăm tiện ích cùng hàng ngàn điểm sống ảo đáp ứng tối đa nhu cầu ăn uống nghỉ dưỡng cho du khách. Với vị trí siêu quý hiếm khi tọa lạc tại bãi tắm Bãi Tiên với vị trí được coi là trung tâm của trung tâm thành phố Nha Trang. Nằm ngay cạnh là dinh thự đảo san hô Vega City với quy mô hàng đầu thế giới.Công viên Vạn Sao Đảo với diện tích 2ha, nơi có hơn 122 loài san hô, 81 hệ thực vật biển quý hiếm; thánh đường kịch nghệ Lotus Opera với sức chứa lên tới 1000 người, Beach Club; những căn shophouse chạm sóng liền cát; những căn hộ Vega City Continental…

  • Nằm ngay trên cung đường biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng và resort biển đẹp nhất của thành phố biển Nha Trang là Amina.

  • Chỉ cách trung tâm thành phố 10km vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển và trải nghiệm các chuỗi tiện nghi trong và ngoài khu vực.

  • Cách ga Nha Trang 13km và cảnh hàng không quốc tế Cam Ranh 48km không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển mà còn giúp mở rộng giao thương quốc tế.

  • Nằm tại trung điểm của Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong đón đầu khu kinh tế Bắc Vân Phong.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm