Vì sao nhà đầu tư nhất định phải lựa chọn dự án KDI Group?

30-05-2121


Tập đoàn KDI Holdings từ lâu đã được biết đến uy tín và tiềm lực. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực thế mạnh của doanh nghiệp. Hơn một thập kỷ gây dựng và phát triển, doanh nghiệp đã để lại tiếng vang với nhiều công trình trọng đại. Đặc biệt, năm 2020 đã đánh mốc son chói lọi của tập đoàn với  resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang. Dự án KDI Group đang là cái tên trên bảng vàng thị trường địa ốc.

Dự án KDI Group khẳng định giá trị vượt thời gian

Bằng tầm nhìn xa trông rộng, ban lãnh đạo KDI Holdings đưa tập đoàn lên những tầm cao mới. Các thành công doanh nghiệp gây dựng đều cho thấy sự phát triển vượt bậc và bền vững. Với resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang, công trình cũng khẳng định giá trị phát triển lâu dài.

Công trình KDI Holdings Vega City tọa lạc tại phía Bắc thành phố Nha Trang. Kế hoạch mở rộng không gian tham quan, giảm áp lực cho khu vực trung tâm đang được triển khai. Trong tương lai, địa phương sẽ được trở thành trung tâm đô thị du lịch. 

Chính sách quy hoạch này là đòn bẩy quan trọng kích cầu phát triển cho dự án KDI Group. Điểm đến này được hưởng lợi từ việc đầu tư hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng. Môi trường sống phía Bắc Nha Trang cũng đang được nâng cao theo hướng chất lượng, hiện đại hơn.

Địa phương này còn bao gồm nhiều điểm nghỉ dưỡng nổi bật như bến du thuyền Ana Marina, Amiana resort. Cùng với đó, khách tham quan từ vùng trung tâm cũng được dự đoán sẽ “đổ” về khu vực này. Đây sẽ là cơ hội giúp Vega City thu hút thêm nhiều sự quan tâm từ du khách và nhà đầu tư.

vi-sao-nha-dau-tu-nhat-dinh-phai-lua-chon-du-an-kdi-group

Dự án KDI Group khẳng định giá trị vượt thời gian

Shophouse Europe Vega City Nha Trang khởi sinh tài lộc

Shophouse Europe Vega City Nha Trang là khu vực không thể bỏ qua khi đầu tư dự án KDI Group. Đây là chuỗi 32 căn nhà phố  chạm biển duy nhất tại Nha Trang. Tuyến phố theo phong cách Châu Âu có tiềm năng thương mại cao.

Khu shophouse nổi bật với vị trí “mặt tiền kép’’ hướng biển và đường Phạm Văn Đồng. Nhờ lại thế thiên nhiên, chuỗi căn hộ tạo nên những trải nghiệm mua sắm khác biệt, Mắc khắc, dự án lại sát với tuyến đường trung tâm giúp thúc đẩy hoạt động giao thương, buôn bán.

Thiết kế thông minh cũng là một ưu điểm nổi bật của shophouse Europe. Mỗi căn hộ đều đảm bảo tính tiện dụng, sử dụng được tối đa không gian. Bên cạnh đó, khu vực này còn được bổ sung nhiều tiện ích mới lạ.

Đặc biệt, dự án KDI Group là công trình đón đầu xu hướng phát triển kinh tế đêm. Mô hình này đã chứng minh khả năng kích cầu tiêu dùng tại nhiều nơi trên thế giới. Lợi nhuận đem lại từ kinh tế “không ngủ” có thể tương đương các hoạt động ban ngày.

vi-sao-nha-dau-tu-nhat-dinh-phai-lua-chon-du-an-kdi-group

Shophouse Europe Vega City Nha Trang – Nơi khởi sinh tài lộc

Dự án KDI Group sẽ là biểu tượng du lịch thịnh vượng mới cho thành phố Nha Trang. Không chỉ có vai trò nâng cao hình ảnh, công trình có có ý nghĩa phát triển kinh tế.  Đối với nhà đầu tư, điểm đến hứa hẹn là kênh sinh lời hấp dẫn.

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm