Vì sao nên đầu tư vào Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City Nha Trang?

02-03-2121


Từ trước tới nay, Nha Trang luôn là địa điểm du lich thu hút nhờ vào vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng. Hòn ngọc biển Đông này đã giúp nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng “hốt bạc”. Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City được khởi công xây dựng từ tháng 5/2020. Dự án đã giành được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong tương lai, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành trung tâm kinh tế – giải trí của thành phố biển Nha Trang.

Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City – Nơi vị trí đắc địa

Được khởi công xây dựng từ tháng 5/2020, quần thể BĐS Vega City đã giành được nhiều sự quan tâm. Hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế-giải trí của thành phố biển Nha Trang trong tương lai.

Dự án nằm gần các địa điểm nổi tiếng như Amiana Resort, Công viên Bến du thuyền Ana. Với khoảng cách này, du khách sẽ di chuyển thuận tiện, tham quan trọn vẹn cảnh đẹp tại Nha Trang.

mua bán bất động sản nha trang

quần thể bất động sản Vega City

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng có địa thế vô cùng độc đáo, mặt hướng biển lưng tựa núi. Đây là dự án nghỉ dưỡng “mặt biển” độc nhất vô nhị tại Nha Trang. Hơn thế nữa, Vega City còn nằm trong khu vực Bãi Tiên. Nơi có thiên nhiên “trời phú” nhưng chưa được khai thác nhiều

Vega City – Quần thể bất động sản nghệ thuật có chủ đầu tư uy tín

Bên cạnh vị trí vàng, Vega City còn là dự án trọng điểm của Tập đoàn KDI Holdings. Doanh nghiệp đầu tư uy tín, hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, bất động sản luôn là thế mạnh của Tập đoàn.

Ngay từ khi được thành lập, Tập đoàn đã hoạt động với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống. Bên cạnh đó, KDI Group luôn hướng đến sự sáng tạo trong công việc. Ngay từ khi ra mắt, Dự án KDI Group  tại Nha Trang đã được bàn luận là dự án tầm cỡ với quy mô lớn và thiết kế riêng biệt. Khi đưa vào hoạt động, Vega City sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng-giải trí-nghệ thuật hàng đầu.

Không nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư dám đi bước tiến mạnh mẽ và táo bạo như KDI Holdings. Với khả năng về vốn, kinh nghiệm và danh tiếng. Tập đoàn sẽ giúp khách hàng kiến tạo thành công khi đầu tư. Cơ hội Mua bán bất động sản Nha Trang Vega City giúp khách hàng có lợi nhuận siêu tốt trong tương lại.

quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City- Dự án cảu chủ đầu tư KDI Holding

Vega City- Dự án của chủ đầu tư KDI Holdings

Để biết thêm về dự án này, bạn có thể liên hệ hotline: 08 9966 7979 hay đặt câu hỏi về email: Info@vegacity.vn. Hoặc fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn. Ngoài ra, cũng có văn phòng phía Bắc tại 16A Nguyễn Công Trứ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Văn phòng tại Nha Trang có địa chỉ Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang.

Với những thông tin về quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City Nha Trang. Chúc bạn sẽ có được quyết định đúng đắn khi mua bán bất động sản tại Nha Trang.

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm