Vegacity Nha Trang – Sức hút của giới đầu tư vào nền kinh tế đêm

16-03-2121


Vegacity Nha Trang như một điểm sáng trong thị trường bất động sản có phần trì trệ, kém sắc hiện nay. Nếu đã quá quen thuộc với các loại mô hình kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng, thì đối với Vegacity Nha Trang do tập đoàn KDI Vega City đầu tư sở hữu. Đây được xem là dự án mong đợi của giới đầu tư về đầu tư vào nền kinh tế đêm.

Đôi nét về dự án Vegacity Nha Trang – Tập đoàn KDI Vega City làm đơn vị CĐT

vegacity-nha-trang-thuc-day-nen-kinh-te-dem

Vegacity Nha Trang tọa lạc tại khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang. Đây là dự án Quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển duy nhất và đầu tiên tại Nha Trang. Được xem là dự án trọng điểm của tập đoàn KDI Holdings. Quy mô dự án 43,8 ha trong đó diện tích triển khai giai đoạn 1 là 15,6 ha và giai đoạn 2 là 28,2 ha. Cung ứng ra thị trường số lượng sản phẩm đa dạng bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn. Tất cả được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới: Melia Hotels International, Gran Melia Hotels & Resorts, Dhawa Hotels,… Với châm ngôn: Lấy con người làm trọng điểm, dự án được KDI Vega City chú trọng nghiên cứu và thiết kế những công trình mang đến những tiện ích, dịch vụ tiện nghi nhất. Không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách mà còn mang đến những trải nghiệm mua sắm, giải trí, vui chơi đẳng cấp. Đặc biệt là các dịch vụ chú trọng vào phục vụ kinh tế đêm: trung tâm thương mại, beach club, shophouse, lễ hội giải trí,… mang đến những khoảnh khắc vui chơi giải trí toàn diện nhất dành cho du khách. Tất cả tạo nên một tổ hợp siêu điểm đến tại Nha Trang, khiến du khách ghé đến không nỡ rời đi. 

Sức hút nền kinh tế đêm hiện nay

Nhu cầu hoạt động vào ban đêm hiện nay

Một địa điểm du lịch có thể thu hút và giữ chân khách du lịch không chỉ đáp ứng về nhu cầu phong cảnh thiên nhiên, các hoạt động vui chơi, địa điểm du lịch, giải trí vào ban ngày. Mà còn đáp ứng được các hoạt động vui chơi, giải trí vào ban đêm hay còn gọi là “kinh tế đêm” được phát triển mạnh mẽ. Các hoạt động kinh tế đêm hoạt động tối đa năng suất từ 06 giờ tối hôm nay đến 06 giờ sáng hôm sau, bao gồm các dịch vụ: thương mại, ẩm thực, lễ hội, giải trí,… 

Tiềm năng phát triển

kinh-te-dem

Sự nhộn nhịp của cảnh sắc hòa trộn cùng ánh đèn đường lung linh với các hoạt động sôi nổi của con người sẽ khiến cho bức tranh đêm thêm muôn màu muôn vẻ. Nếu ban ngày chỉ có tĩnh vật của phong cảnh thiên nhiên hay thưa thớt các hàng quán ẩm thực và hoạt động giải trí. Thì ban đêm, sự hòa trộn giữa người với người cùng không gian nhộn nhịp mọi người cùng tham gia giải trí sau một ngày dài bận rộn sẽ thêm phần kích thích sự hào hứng. Mặc khác, các hoạt động ban đêm sẽ góp thêm giá trị thương mại khi nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi sẽ tăng cao.

Một địa điểm du lịch nếu được xây dựng và khai thác nền kinh tế đêm đúng đắn, hiệu quả sẽ mang đến những con số khổng lồ cho thị trường kinh tế phát triển của địa điểm đó. Điển hình như các mô hình nền kinh tế đêm tại các thành phố nổi tiếng như NewYork, London, Thượng Hải,… Hay ngay tại Việt Nam với thành phố không ngủ Hồ Chí Minh mô hình kinh tế đêm được phát triển rộng rãi, thu hút sự chú ý của du khách đặc biệt là du khách nước ngoài cụ thể như phố Bùi Viện, đường đi bộ Nguyễn Huệ,…

Tạm kết

Dự án Vega City được Tập đoàn KDI Vega City Nha Trang đầu tư tập trung chủ yếu khai thác các hoạt động vào ban đêm. Góp phần phát triển nền kinh tế đêm tại Nha Trang. Đây được xem là một trong những chuyển biến tích cực thúc đẩy nền kinh tế nói chung và tiên phong trong thị trường nền kinh tế đêm nói riêng của Nha Trang. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vega City Nha Trang của KDI Holdings. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VEGACITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm