Vega City- Thiên Đường Mới Cho Giới Trẻ

09-05-2121


Quần thể bất động sản Vega City hiện nay đang trở thành tâm điểm trong giới bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang từ khi khởi công xây dựng vào năm 2020. Đây được coi là một trong những dự án trọng điểm cho việc phát triển của tỉnh Khánh Hòa nói chung.

dự án vega city nha trang

Vega City- thiên đường du lịch mới

Việc Vega City ra đời đánh dấu bước ngoặc lớn trong việc phát triển kinh tế đêm . Do nhu cầu phát triển kinh tế đêm hiện này ngày một nở rộ do nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng tăng cao, đặc biệt là các thành phố du lịch, một trong số đó chính là thành phố Nha Trang. Dự án Vega City dưới tay của chủ đầu tư KDI Holdings hứa hẹn sẽ là điểm đến siêu hấp dẫn trong thời gian tới, mang đẳng cấp quốc tế.

Đặc trưng của nền kinh tế đêm là các hoạt động ẩm thực, thương mại, dịch vụ,… bắt đầu từ 6h tối hôm nay đến 6h sáng hôm sau nhằm đem đến những  hoạt động vui chơi giải trí, giúp mọi người có thể thư giãn sau một ngày làm việc.

Lí do Vega City Nha Trang trở thành là siêu điểm đến?

dự án vega city nha trang

Dự án Vega City Nha Trang được xây dựng tại Nha Trang là một trong những thành phố du lịch biển thu hút đông đảo khách du lịch nhờ thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp thơ mộng, đường bờ biển dài ,khí hậu nắng quanh năm.

Dựa trên những tiềm năng phát triển sẵn có, Ngày 19/05/2020, Tập đoàn KDI Holdings và Công ty cổ phần Vega City đã tổ chức Lễ Ra Quân dự án quần thể BĐS nghệ thuật Vega City Nha Trang tại Bãi Tiên, Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Được xem là dự án trọng điểm của Tập đoàn KDI Holdings. Kiến tạo với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam. Đây hứa hẹn là là siêu điểm đến cho du khách thập phương

Vega City Nha Trang mang đến chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng, hoàn hảo. Đây sẽ là không gian giải trí, thưởng lãm nghệ thuật suốt 24h. Nơi du khách vừa hòa mình vào nhịp sống thượng lưu, đẳng cấp như giới quý tộc châu Âu.

Trong quần thể du lịch Vega City Nha Trang còn sở hữu những căn shophouse Vega độc đáo, quý hiếm, là những khu nahf phố thương mại sầm uất, những sản phẩm cao cấp, mang đến trải nghiệm đẳng cấp sang trọng. Tại đây du khách sẽ được khám phá mô hình nhà hàng, ẩm thực, giải trí đặc sắc xuyên suốt 4 mùa cả ngày lẫn đêm.


VEGA CITY Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm