Vega City “thắp sáng” kinh tế đêm, “đánh thức” lợi thế Nha Trang

27-03-2121


Nha Trang được mệnh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Điểm đến này nổi bật với hoạt động phát triển du lịch biển. Tuy nhiên, thành phố biển này lại chưa tận dụng được hết những lợi thế sẵn có. Nhận thấy hạn chế, Tập đoàn KDI Holdings đã xây dựng quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City. Khu nghỉ dưỡng này trong tương lai sẽ là tâm điểm kinh tế đêm tại Nha Trang. Hoạt động thương mại và du lịch tại đây hứa hẹn sẽ khơi dậy tiềm năng của thành phố biển.

Tiềm năng “ngủ quên” của thành phố biển Nha Trang

Kinh tế Nha Trang phát triển chủ yếu nhờ hoạt động du lịch biển. Tuy nhiên, đây cũng là một điểm yếu khi thành phố này chưa khai thác được những thế mạnh khác. Nếu không có sự thay đổi thì vịnh biển sẽ không tạo được điểm nhấn nổi bật. 

Hiện nay, nhu cầu tham quan du lịch đã có nhiều yêu cầu cao hơn. Du khách thường ưa thích những địa điểm mới lạ, mang lại trải nghiệm độc đáo. Đối với những điểm du lịch văn hóa, họ cần không gian cho những tiết mục nghệ thuật. Vậy những, các điểm đến tại Nha Trang hầu như mới chỉ dừng lại ở tham quan, nghỉ dưỡng. Vịnh biển chưa có công trình nào mang điểm nhất thực sự.

Bên cạnh đó, Nha Trang còn được quan tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế đêm. Tuy nhiên, hầu như chưa có địa điểm nào trong thành phố hiệu quả. Tuyến đường “không ngủ” Trần Phú vẫn chưa phát huy được thế mạnh. Tại đây mới chỉ tập trung các khu buôn bán, ẩm thực. Những hoạt động kém đặc sắc này khiến lợi nhuận từ kinh tế ban đêm không cao.

 

Nha Trang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế đêm

Nha Trang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế đêm

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City “thắp sáng” kinh tế đêm Nha Trang

Có thể nói, sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng Vega City là “đòn bẩy” phát triển đối với Nha Trang. Công trình này được đầu tư theo mô hình nghỉ dưỡng-giải trí-nghệ thuật.Nơi đây có thể thỏa mãn yêu cầu của mọi khách du lịch.  Du khách có thể tham quan, giải trí theo nhiều phong cách khác nhau.

Hoạt động tại quần thể BĐS Vega City Nha Trang diễn ra cả ngày lẫn đêm. Khu nghỉ dưỡng sẽ là thành phố ánh sáng rực rỡ ban ngày, lung linh về đêm. Các trung tâm giải trí, nghệ thuật, mua sắm, club luôn sáng rực và sôi động. Lợi thế này rất phù hợp để đẩy mạnh kinh tế về đêm

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng Vega City còn có vị trí giao thương, giao thông thuận tiện. Du khách chỉ cần 15 phút tới đường lớn Trần Phú, 45 phút tới sân bay quốc tế Cam Ranh. Đặc biệt, quần thể còn nằm trong khu chiến lược tam giác vàng Trần Phú-Bãi-Tiên-Bắc Vân Phong. Lợi nhuận từ kinh tế đêm tại Vega City sẽ đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển tại khu vực này.

Vega-city-nha-trang-thanh-pho-anh-sang-va-le-hoi

Khu nghỉ dưỡng Vega City có nhiều lợi thế phát triển kinh tế đêm

Thành phố biển Nha Trang vốn có nhiều ưu thế nhưng chưa phát triển được nhiều. Sự xuất hiện của quần thể BĐS Nha Trang Vega City sẽ tạo diện mạo mới cho du lịch Nha Trang. Đặc biệt, điểm đến này sẽ là tạo đà thúc đẩy kinh tế đêm giúp đem nguồn lợi nhuận lớn. Đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Vega City sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những doanh nhân thông thái.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm