Vega City – Thành phố ánh sáng tại Nha Trang: biểu tượng mới của kinh tế ban đêm

19-03-2121


Gần đây, cái tên “thành phố ánh sáng tại Nha Trang” đang được nhắc đến nhiều và thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo giới đầu tư bất động sản cũng như những ai quan tâm về kinh tế. Đây là mỹ danh được đặt cho Vega City Nha Trang – dự án do KDI Holdings làm chủ đầu tư. Dự án là khát vọng của chủ đầu tư về thúc đẩy kinh tế ban đêm, hình thành một “thành phố không ngủ”. Dưới đây là những lí do khiến Vega City được kì vọng:

Chủ đầu tư và đối tác chuyên nghiệp, uy tín

Tập đoàn KDI Holdings – chủ đầu tư của Vega City Nha Trang vốn là một tập đoàn uy tín, đa ngành nghề. Phương châm của tập đoàn là hướng tới con người, vì sự phát triển của con người. Vega City Nha Trang được vận hành chuyên nghiệp từ các đơn vị đẳng cấp quốc tế: Accor Hotels, Rosewood Hotels & Resorts, Melia Hotel, Gran Melia Hotels & Resorts. Dự án thành phố ánh sáng tại Nha Trang này có  nhà thầu xây dựng là Huyndai E&C (Hàn Quốc) và thiết kế kiến trúc là NDA (Pháp).

vega-city-thanh-pho-anh-sang-tai-nha-trang-bieu-tuong-moi-cua-kinh-te-ban-dem-1

Những điểm nhấn rực rỡ về đêm của Vega City –  thành phố ánh sáng tại Nha Trang

vega-city-thanh-pho-anh-sang-tai-nha-trang-bieu-tuong-moi-cua-kinh-te-ban-dem-2

Vega City Nha Trang sở hữu nhiều công trình, dịch vụ hấp dẫn, phục vụ nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí,…thâu đêm suốt sáng cho khách hàng:

Vega Beach Club: Câu lạc bộ trên biển sôi động, náo nhiệt với sức chứa khủng, diện tích hơn 4.000 mét vuông và những cuộc vui không ngừng nghỉ.

Đại lộ ánh sáng: Nơi du khách chiêm ngưỡng mãn nhãn những biểu tượng ánh sáng và có những trải nghiệm check-in hoàn hảo

Nhà hát Lotus Opera: Mang kiến trúc bông sen độc đáo, diễm lệ và quy tụ những đêm diễn nghệ thuật đặc sắc, độc quyền, đẳng cấp quốc tế.

Khu kinh tế đêm: Đã được  thành phố Nha Trang cấp phép hoạt động khu kinh tế ban đêm, được phép hoạt động kinh doanh 24/24.

Tọa lại tại vị trí đắc địa ở khu vực Bãi Tiên – bãi tắm có bờ cát trắng mịn và làn nước xanh ngọc bích, Vega City Nha Trang đủ gần trung tâm để bạn có thể di chuyển tới khu vực sôi động của phố thị. Và cũng đủ xa để bạn tận hưởng kì nghỉ đầy thư giãn nơi “thiên đường hạ giới”.

Dự án Vega City Nha Trang ghi điểm trong mắt giới đầu tư không chỉ bởi kiến trúc, vị trí, môi trường kinh doanh mà còn bởi loạt tiện ích siêu khủng bao quanh. Điều này là bảo chứng cho một lựa chọn thành công về bất động sản, dù là nghỉ dưỡng hay mua bán để ở,  kinh doanh đều có trải nghiệm hài lòng.

Thông tin liên hệ dự án Vega City

Mọi thông tin chi tiết hơn về dự án Thành phố ánh sáng tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm