Vega City Nha Trang – Siêu dự án nổi bật sau đề án kinh tế đêm

18-05-2121


Sau khi đề án kinh tế đêm – khuyến khích các hoạt động kinh tế ban đêm phát triển – được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, nhiều mô hình kinh tế mới đi theo hướng này được ra đời. Dự án khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – sản phẩm của tập đoàn KDI Holdings là một ví dụ điển hình.

Định hướng phát triển theo đề án kinh tế đêm

Nha Trang vốn sở hữu nhiều lợi thế đắt giá của một trung tâm du lịch đầy tiềm năng để bứt phá theo hướng phát triển kinh tế đêm. Nơi đây có vịnh biển đẹp hàng đầu thế giới, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện di chuyển, khí hậu quanh năm ôn hòa, ổn định. Tuy nhiên, đa phần du khách đến với Nha Trang vẫn bị “thừa chỗ ngủ, thiếu chỗ chơi”. Các hoạt động giải trí, mua sắm, ăn uống, nghệ thuật về đêm ở đây chưa thực sự đồng bộ, có quy mô và thiếu tính sáng tạo.

vega-city-nha-trang-sieu-du-an-noi-bat-sau-de-an-kinh-te-dem-1

Phải đến ngày 27/7/2020, khi đề án kinh tế đêm ở Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ ban hành phê duyệt thì cơ hội cho các mô hình khai thác lợi ích kinh tế đêm mới rộng mở. Dự án quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City của chủ đầu tư KDI Holdings đã trở thành hình mẫu tiên phong triển khai kinh tế đêm tại Nha Trang. Một thiên đường nghỉ dưỡng với hàng ngàn phòng khách sạn biệt thự 5,6 sao và chuỗi shophouse hướng biển cao cấp cùng hệ thống tiện ích siêu khủng đã và đang được hình thành tại khu vực Bãi Tiên.

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – hơi thở mới cho du lịch Khánh Hòa

vega-city-nha-trang-sieu-du-an-noi-bat-sau-de-an-kinh-te-dem-2

Vega City Nha Trang hứa hẹn là một “thành phố ánh sáng” với 99 tiện ích trên cạn và dưới nước phục vụ suốt 24/7 các nhu cầu của “thượng đế”. Nhiều loại hình hoạt động giải trí, mới lạ sẽ đáp ứng “cơn khát” cho những tín đồ du lịch như: lặn ngắm san hô tại công viên Vạn San Đảo, check-in tại Đại lộ Ánh sáng Vega Walk of Fame, thưởng thức các show nghệ thuật đẳng cấp quốc tế tại nhà hát Lotus Opera,…  Định hướng phát triển theo chủ trương của đề án kinh tế đêm, Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang sẽ trở thành bài toán tối ưu và mang lại nguồn thu khổng lồ cho ngành du lịch Khánh Hòa.

Với phương châm “vui quanh năm, vạn trải nghiệm”, thành phố không ngủ mà KDI Holdings đang xây dựng mời gọi du khách đến với một kì nghỉ sôi động, náo nhiệt, tràn ngập hơi thở của cuộc sống thời thượng. Chắc chắn đây sẽ là đòn bẩy thúc đẩy nhiều mô hình bất động sản khác trong tương lai đi theo hướng này, đúng với mục tiêu đề án kinh tế đêm mà Nhà nước đang khuyến khích.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm