Vega City Nha Trang thêm cơ hội phát triển kinh tế đêm

18-04-2121


Phát triển kinh tế đêm hiện nay đang dần trở nên xu thế trong nền kinh tế thị trưởng mở, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho nhà kinh doanh. Tuy nhiên, tại Việt Nam phát triển kinh tế đêm còn là mô hình khá mới mẻ, nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư. Không nằm trong xu thế mới này, tập đoàn KDI group đã xây dựng một tầm nhìn chiến lược bằng cách đầy tư một dự án quần thể bất động sản mở màn là dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang tạo nên cơn sốt mới 2021.

Xu hướng phát triển kinh tế đêm tại Việt Nam

dự án vegacity nha trang

Hiện nay theo xu thế hội nhập, phát triển mô hình du lịch tích hợp, không gian sống tiện nghi  phát triển kinh tế đêm đang được coi là một ngành mũi nhọn phát triển kinh tế của các nước phát triển, tạo nên hình ảnh một đất nước sôi động, cởi mở với khách du lịch

Tại Việt Nam, nền kinh tế ban đêm đã được thí điểm ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tuy nhiên loại hình dịch vụ này vẫn chưa được phong phú và đa dạng. Bởi nó đòi hỏi có được một số lượng lao lao động lớn. Nếu phát triển được nền kinh tế đêm sẽ giúp thu hút lượng khách du lịch đều đặn trong nước và cả bạn bè quốc tế, tạo điểm nhấn cho từng địa phương vùng miền.  Sự giao thoa giữa không gian đậm chất văn hoá, nghệ thuật bản địa cùng không khí lễ hội hiện đại đa châu lục sẽ thổi luồng gió mới thu hút triệu du khách đến với Nha Trang, đánh dấu một “siêu điểm đến” mới đưa du lịch Việt Nam “đậm nét” hơn trên bản đồ du lịch thế giới. 

Nền kinh tế đêm Vega City – dự án siêu hấp dẫn

Đi đầu trong xu thế nền kinh tế ban đêm, quần thể bất động sản nghệ thuật vega city ra đời đáp ứng tất cả những nhu cầu cho khách hàng với những tiện ích vui chơi giải trí hàng đầu, mở cửa xuyên suốt ngày và đêm, mang đến trải nghiệm đáng mơ ước và cuộc sống đẳng cấp. Vega City Nha Trang mang đến cơ hội phát triển kinh tế đêm

Chính sách bán hàng Vega City siêu siêu hot

dự án vegacity nha trang

+ Hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% giá trị căn shophouse tới 12 tháng sau khi bàn giao (dự kiến 6/2022)*

+ Không tham gia chương trình HTLS hay thanh toán sớm đều nhận được mức chiết khấu bất ngờ, 8 – 10%

+ Ưu đãi 2% khi tham gia sự kiện VIP ngày 18/04/2021 tại Amiana Resort Nha Trang

Có thể nói, đây là chính sách bán hàng vô cùng ưu ái của CĐT dành cho nhà đầu tư, với số lượng căn shophouse vô cùng hữu hạn chỉ 168 căn là cơ hội cho nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt ngay sản phẩm quý giá vào đúng thời điểm “không lặp lại” này!

——————-

Vega City Nha Trang

  • Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang
  • Hotline: 08 9966 7979
  • Email: Info@vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm