Vega City Nha Trang đón nhận những báu vật thiên nhiên

02-04-2121


Dự án Vega City Nha Trang đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư địa ốc. Khu nghỉ dưỡng  là điểm nhất tạo đà cho mô hình du lịch mới lạ, hấp dẫn tại Nha Trang. Du khách cảm nhận được sức hấp dẫn từ những trải nghiệm vui chơi đặc biệt. Không chỉ vậy, điểm đến này còn là nơi con người tận hưởng những tinh túy từ thiên nhiên. 

Khu nghỉ dưỡng Vega City được thiên nhiên trên cạn “ưu ái”

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City cung cấp đa dạng dịch vụ về lưu trú,giải trí, nghệ thuật. Muốn thực hiện được điều này, đòi hỏi dự án phải có quy mô diện tích rộng. May mắn, dự án có tổng mặt bằng lên tới gần 44ha. Không gian rộng lớn rất phù hợp xây dựng chuỗi tiện ích du lịch biển.

Ngoài ra, Vega City còn đang “sở hữu” vị trí vàng duy nhất còn sót lại của Nha Trang. Dự án đặt tại  Bãi Tiên, nơi được đồn đại là chốn nghỉ của những tiên nữ giáng trần. Dải đất mang vẻ đẹp nên thơ, đem đến sự thư thái, bình yên trong tâm hồn.

Bên cạnh đó, quần thể nghỉ dưỡng còn có núi non “yểm trợ” phía sau. Vega City như hòn ngọc quý đang được canh gác cẩn thận. Núi cao xanh ngắt bởi rừng cây khiến không khí thêm trong lành, dễ chịu. 

phat-trien-kinh-te-dem-voi-du-an-vega-city-nha-trang

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang được thiên nhiên “ưu ái” 

Khu nghỉ dưỡng Vega City đón nhận món quà từ mẹ biển

Không chỉ được “ưu ái” về địa thế, khu nghỉ dưỡng Vega City còn được biển cả “ủng hộ”. Đây là dự án lấn biển với quy mô lớn nhất tại vịnh biển Nha Trang. Từ điểm đến này, chỉ thêm vài bước chân là du khách đã chạm tới bờ biển.

Với lợi thế này, chủ đầu tư đã quyết định xây dựng khu shophouse mặt biển “độc nhất vô nhị”. Nơi du khách vừa hóa vào không khí mua sắm náo nhiệt, vừa cảm nhận thanh âm từ biển khơi.

Không chỉ có khu mua sắm “chạm cát liền sóng”, Vega City Nha Trang còn có khu biệt thự mặt biển. Thật tuyệt biết bao khi buổi sớm thức giấc, mở cửa ra là được ngắm trọn bình minh trên biển.

Đặc biệt, món quà giá trị nhất từ đại dương chính là công viên Vạn San Đảo. Nơi đây đang bảo tồn rặng san hô đẹp hiếm có. Dinh thự đảo san hô này là nơi trú ngụ của vô số loài sinh vật biển. Du khách từ nay đã có thêm một điểm tham quan thú vị khi đến Nha Trang.

du-an-vega-city-khu-nghi-duong-tai-nha-trang

Khu nghỉ dưỡng Vega City đón nhận món quà từ mẹ biển 

Dự án Vega City Nha Trang nhận được sự “ủng hộ” lớn từ thiên nhiên. Lợi thế này giúp phát triển nhiều nhiều dịch vụ du lịch mới. Bên cạnh đó, chất lượng nghỉ dưỡng, môi trường tại đây cũng được nâng cao.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm