Vega City Nha Trang điểm sáng của một “siêu dự án”

12-03-2121


Siêu dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI holdings ra mắt vào năm 2020 đã nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi đây là dự án quy tụ nhiều điểm sáng nổi bật tại thành phố Nha Trang.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Vega City Nha Trang

Nhắc đến siêu dự án Vega City Nha Trang người ta nhớ ngay đến chủ đầu tư của dự án đó là tập đoàn đầu tư  KDI Holdings, một trong những tên tuổi đầu tư lớn trên cả nước về lĩnh vực giáo dục, bất động sản, nội thất cao cấp. Trong BĐS, KDI Holdings ghi dấu ấn với các dự án hiện đại, cao cấp mà vẫn giữ được sự thân thiện môi trường như dự án công viên chủ đề nông nghiệp ( tổng mức đầu tư 75 triệu USD); khu đô thị xanh ở quận Bắc Từ Liêm 1 tỉ USD; Vega City Vân Đồn…

dự án vega city nha trang

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư KDI Holdings và các đối tác chiến lược

Không chỉ thế, KDI Holdings cũng rất chú trọng đến việc hợp tác, liên kết với những đơn vị xây dựng, quản lý, đơn vị phân phối hàng đầu cho mỗi dự án. Chính vì vậy, đối với mỗi dự án của KDI Holdings luôn được các khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước ủng hộ, tin tưởng và gửi gắm niềm tin.

Vega City Nha Trang dự án tâm huyết

Khu nghỉ dưỡng Nha Trang là “đứa con” tâm huyết của KDI Holdings ra mắt vào cuối năm 2020 với mong muốn xây dựng một thành phố phồn vinh, điểm đến nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang. Dự án được xây dựng có tổng diện tích 43,8 ha  toa lạc tại Bãi Tiên một trong những vị trí vàng chưa được khai thác của biển Nha Trang. Từ vị trí dự án dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố Nha Trang 10km tạo nên mối liên kết đặc biệt giữa nhịp sống phố thị và nơi sống yên bình, khu vui chơi giải trí hấp dẫn.

tổng quan dự án vega city nha trang

Dự án Vega City Nha Trang

Nằm trong chuỗi tiện ích dự án Vega City, CĐT KDI Holdings cam kết sẽ mang đến cho cư dân và du khách những tiện ích độc đáo nhất tại thành phố ánh sáng như: Con đường vinh danh nơi tỏa sáng của các ngôi sao; đây cũng sẽ là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc; Trải nghiệm ngắm san hô ngay bên bờ biển, tham gia Beach Club, cùng với các dịch vụ ẩm thực và giải trí cả ngày lẫn đêm; khu phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, café cao cấp…

Vega City Nha Trang đang tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản đầu năm 2021, nhằm đón đầu lợi thế đầu tư của dự án. Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để được nhận những thông tin mới nhất.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm