Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn và cơ hội phát triển

26-04-2121


Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn do Tập đoàn KDI Holdings đầu tư. Đây  là công trình bất động quy mô lớn, thiết kế ấn tượng tại vịnh biển. Khu nghỉ dưỡng mang đến phong cách tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất nhất. Hình ảnh du lịch thành phố biển sẽ trở nên độc đáo, thu hút hơn. Bên cạnh đó, dự án còn mang lại những cơ hội phát triển, nâng cao giá trị cho khu vực.

Vega City Nha Trang “vá” những “lỗ thủng” ngành du lịch

Từ trước đến nay Nha Trang vẫn được biết đến là điểm du lịch biển hút khách hàng đầu. Lợi thế chủ yếu dựa vào cảnh sắc thiên nhiên cùng khí hậu mát mẻ, dễ chịu. Tuy nhiên, chính sự ưu ái này khiến nhiều đơn vị “ì ạch”, dẫn đến những thiếu sót, sai phạm.

Mang danh là thành phố du lịch nhưng nguồn nhân lực trong ngành lại đang rất thiếu. Không chỉ thiếu về số lượng mà nghiệp vụ của đội ngũ này vẫn còn thiếu sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp liên tiếp đầu tư vào khách sạn, khu lưu trú thay vì trung tâm giải trí, nghệ thuật. Các điểm tham quan chưa có chiều sâu, thiếu tính bền vững. Những “lỗ hổng” nếu không được giải quyết kịp thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh vịnh biển. 

Trước tình hình đó, công trình từ KDI Holdings đã đáp ứng kịp thời những khó hạn này. Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn mang đến hàng trăm dịch vụ. Không chỉ có khu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư còn phát triển mô hình nghệ thuật, giải trí đa dạng. Dự án có quy mô lớn cùng thiết kế độc đáo tạo nên dấu ấn riêng biệt.

Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ tại Vega City Nha Trang còn được đảm bảo bởi những nhà quản lý hàng đầu. Thêm một điểm công nữa đó là tầm ảnh hưởng từ doanh nghiệp KDI Holdings. Trước ảnh hưởng từ những doanh nghiệp thiếu trách nhiệm, KDI củng cố thêm niềm tin vào ngành địa ốc vịnh biển.

vega-city-nha-trang-diem-den-moi-sieu-hap-dan-va-co-hoi-phat-trien

Vega City Nha Trang loại bỏ những hạn chế của ngành du lịch 

Vega City Nha Trang tạo cơ hội phát triển kinh tế đêm

Không chỉ mang đến sức sống mới cho du lịch, dự án còn “rộng” cửa đón nền kinh tế mới. Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn sẽ là trung tâm phát triển kinh tế đêm. Loại hình du lịch và thương mại 24h này vốn chưa có nhiều “đất diễn” tại vịnh biển.

Khi đi vào hoạt động, khu nghỉ dưỡng sẽ khai thác tối đa về thời gian, cơ sở hạ tầng. Những điểm mở cửa về đêm thường giữ chân khách lâu hơn. Đối với du khách, họ sẽ có thêm không gian vui chơi, giao lưu, khám phá văn hóa. Người nước ngoài thường rất ưa thích trải nghiệm về đêm.

Tiếp theo, mô hình này cũng giải quyết bài toán chưa tận dụng tốt tiềm lực du lịch. Hầu hết các sản phẩm nghỉ dưỡng, giải trí mới chỉ hướng đến ban ngày. Việc này gây nên sự lãng phí tài nguyên, đánh mất khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Thêm vào đó, nền kinh tế 24h cũng đem lại nhiều cơ hội việc làm hơn. Rõ ràng, khi nhu cầu tăng lên gấp đôi, Vega City Nha Trang sẽ cần thêm nguồn lao động. Bên cạnh đó, việc di chuyển, tiêu dùng,… sẽ cần được đáp ứng nhiều hơn. Điều này đồng nghĩa người dân ở khu vực lân cận cũng sẽ có thêm công việc.

vega-city-nha-trang-diem-den-moi-sieu-hap-dan-va-co-hoi-phat-trien

Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn phát triển kinh tế đêm 

Nếu không có sự đầu tư mạnh tay, Nha Trang sẽ dễ tuột bỏ những cơ hội vươn lên. Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn tháo gỡ những tồn tại từ chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, dự án còn mang đến thời cơ phát triển, nâng tầm giá trị của thành phố biển.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm