Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn tương lai

18-03-2121


Với tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư KDI Holdings, dự án Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn sẽ là khu nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm hàng đầu tại thành phố Nha Trang.

Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với du khách

Là một trong những dự án nổi bật ra mắt năm 2020, Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trên cả nước. Bởi sau khi hoàn thiện, trong tương lai gần nơi đây sẽ trở thành một trong những thành phố ánh sáng về đêm đẳng cấp nhất tại Nha Trang. Nơi dừng chân nghỉ dưỡng cao cấp, khu vui chơi giải trí, văn hóa nghệ thuật, mua sắm,…cho hàng triệu du khách đến với Nha Trang.

Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn

Vega City được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế về đêm tại Nha Trang

Để đáp ứng tiêu chí trở thành thành phố đêm, Chủ đầu tư KDI Holdings đã quy hoạch dự án vô cùng hợp lý bao gồm các phân khu Biệt thự, nhà phố thương mại, khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú. Giữa các khu biệt thự, shophouse là phố đi bộ trải dài, những khoảng không gian ánh sáng lớn, kết hợp cùng với các tiện ích nội, ngoại khu cao cấp để dễ dàng sử dụng và trải nghiệm trong vài bước chân.

Trải nghiệm ấn tượng tại Vega City Nha Trang

Thành phố du lịch đêm không còn quá xa lạ trên thế giới, nhưng ở Việt Nam nó chỉ thực sự phát triển những năm gần đây. Thực tế, có rất ít những khu du lịch phát triển các hoạt động về đêm, do đó chưa khai thác triệt để những lợi thế sẵn có, đồng thời tạo ra cảm giác thiếu hụt cho du khách.

Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn

Du khách sẽ được trải nghiệm thành phố về đêm đẳng cấp tại Vega City

Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City ra đời là tầm nhìn chiến lược hướng tới một thành phố đêm nhộn nhịp, đẳng cấp và vô cùng sôi động. Nơi đây sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, ấn tượng nhất cho du khách. Bạn có thể thưởng thức bất kỳ món ăn, ẩm thực Á – Âu tại các nhà hàng sang trọng, ấm cúng. Hay mua sắm thời trang cao cấp hàng đầu trên thế giới tại các cửa hàng thời trang được bố trí tại các dãy shophouse hiện đại. Cùng với đó là những trải nghiệm vui chơi giải trí lý thú tại công viên mini “đảo giấu vàng”, đường dạo bộ ven biển, quảng trường khu trung tâm Europe, Công viên san hô,…

Khu nghỉ dưỡng Nha Trang còn kết hợp với các hoạt động giải trí showbiz, văn hóa – nghệ thuật hàng đầu trên cả nước,… Đây sẽ là nơi diễn ra những bữa tiệc âm nhạc sôi động, tràn ngập ánh sáng. Hay bạn có thể thưởng thức những buổi biểu diễn đương đại  bên trong nhà hát Lotus Opera và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc tại khu trưng bày nghệ thuật ngoài trời.

Có thể nói, Vega City xứng đáng là một dự án góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế đêm của Nha Trang trong tương lai gần.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm