Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn – Quy mô cực khủng

29-03-2121


Vega City Nha Trang là quần thể phức hợp nghỉ dưỡng-giải trí nghệ thuật “độc nhất vô nhị” tại vịnh ngọc. Theo các chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản, dự án đang sở hữu vị trí “kim cương”. Không chỉ vậy, Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn còn quy mô “trên cạn dưới nước” rộng lớn. Khu nghỉ dưỡng là tâm huyết xây dựng thành phố ánh sáng bên dinh thự đảo san hô Vega City

Quy mô “trên cạn” Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn

Vega City Nha Trang được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn KDI Holdings với tổng quy mô 43, 8 ha. Dự án sẽ là biểu tượng kiến trúc nghệ thuật thương lưu lần đầu xuất hiện tại thanh phố biển. Nơi đây sẽ là thành phố ánh sáng rộng lớn, rực rỡ cả ngày lẫn đêm.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm bốn tòa tháp khách sạn được vận hành bởi những nhà quản lý hàng đầu. Bên cạnh đó, Vega City Nha Trang trở thành điểm đến siêu hấp dẫn còn có những căn biệt thự sát biển. Điểm đến  thú vị tiếp theo là khu shophouse “chạm sóng liền cát” lên tới 168 căn. Đây là nơi vừa phục vụ cho hoạt động kinh doanh, vừa kết hợp thành nhà ở. 

Dự án còn có thánh đường nghệ thuật Lotus, với sức chứa lên tới 3.500 m2. Ngoài ra, còn có nhiều địa điểm phục vụ nghệ thuật, lễ hội như Cung đường ánh sáng, Beach Club.

Đối với hoạt động giải trí, Vega City Nha Trang mang đến nhiều trò chơi mới lạ bậc nhất hiện nay. Không chỉ vậy, hoạt động vui chơi tại đây phục cả ngày lẫn đêm. Ánh sáng lung linh tạo nên thành phố ánh sáng tráng lệ tại Nha Trang. Trong đó, một vài điểm đến nổi bật có thể kể đến như: công viên đảo gấu, bến du thuyền Vega City,…

Khám phá khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang hấp dẫn bậc nhất

Quần thể BĐS nghệ thuật Vega City điểm đến siêu hấp dẫn có quy mô diện tích rộng lớn 

Quy mô “dưới nước” của dự án Vega City Nha Trang 

Ngoài những công trình nguy nga trên cạn, dự án Vega City kiến tạo kiệt tác dưới nước. Du khách sẽ vô cùng mãn nhãn trước kỳ quan dinh thự đảo san hô Vega City. Đây là khu bảo tồn và nuôi cấy san hô đẹp nhất tại Nha Trang.

Đảo san hô này không chỉ có quy mô diện tích mà nguồn vốn đầu tư cũng rất lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn KDI Holdings đã chi đến 15 tỷ đồng cho việc tái tạo hệ sinh thái biển. Hơn thế nữa, Tập đoàn cũng đặt nhiều tâm huyết khi liên tục huy động các nhà tài trợ. 

Điểm đến sẽ đem đến hạnh phúc chi cả con người và thiên nhiên. Khách du lịch thêm cơ hội thưởng ngoạn thiên nhiên kỳ thú dưới nước. Còn với các loài sinh vật, đây sẽ là ngồi nhà an toàn, bền vững nhất.

Khám phá khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang hấp dẫn bậc nhất

Công trình dinh thực đảo san hô Vega City được KDI Holdings đặt nhiều tâm huyết 

Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn được đầu tư với quy mô diện tích và nguồn vốn lớn. Dinh thự đảo san hô Vega City sẽ toả ánh hoà quang rực rỡ bên thành phố ánh sáng tại Nha Trang. Dự án là điểm đến lý tưởng tại Nha Trang cho du khách và nhà đầu tư.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm