Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn – Lợi thế thu hút đầu tư

03-06-2121


Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn là biểu tượng kinh đô du lịch giữa vịnh biển. Nơi đây sẽ trở thành điểm vui chơi giải trí với những trải nghiệm đầy thú vị. Công trình mang đẳng cấp quốc tế về quy mô cùng sự hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Dự án xứng tầm danh hiệu “mỏ vàng” sinh lời cho giới đầu tư thông thái.

Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn – Tầm nhìn phát triển lâu dài

Dự án Vega City Nha Trang mang nhiều tiềm năng phát triển lâu dài. Dự án thể hiện khát vọng kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng từ Tập đoàn KDI Holdings. Chính giới đầu tư sẽ người người được hưởng lợi từ những chiến lược dài hạn này.

Nha Trang là vốn là địa bàn trọng điểm phát triển du lịch vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Thành phố này được lựa chọn để phát triển thành đô thị du lịch biển quốc gia và quốc tế. Theo đó, địa phương này đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, chiến lược vận hành.

Đón đầu định hướng phát triển, dự án Vega City Nha Trang vạch sẵn những kế hoạch hoạt động lâu dài. Điểm đến xây dựng theo mô hình bất động sản nghệ thuật – một điểm nhấn mới của kiến trúc du lịch. Loại hình nghỉ dưỡng này thường rất thu hút du khách quốc tế và khách có thu nhập cao.

Thêm vào đó, nơi đây còn được lựa chọn trở thành tâm điểm kinh tế đêm tại vịnh biển. Hình thức du lịch “không ngủ” đang được rất nhiều cơ quan, ban ngành quan tâm ủng hộ. Hơn thế nữa, các trải nghiệm về đêm cũng thường tạo sức hút lôi cuốn khách tham quan.

loi-the-dau-tu-vega-city-nha-trang-diem-den-moi-sieu-hap-dan

Dự án Vega City Nha Trang mang tầm nhìn phát triển dài hạn 

Shophouse Vega City Nha Trang với những ưu thế vượt trội

Shophouse “chạm sóng liền cát” thuộc Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn đang tạo sức hút lớn. Giới địa ốc rất ưa chuộng những căn nhà phố thương mại hướng biển thuộc các khu nghỉ dưỡng. Ưu điểm của mô hình các hộ này là ở chức năng sử dụng đa dạng cùng tính thanh khoản cao.

Chỉ hơn 2 tháng ra mắt, shophouse Vega City Nha Trang đã đạt top 1 từ khóa tìm kiếm. Đây là chuỗi nhà phố thương mại “mặt biển” duy nhất tại thành phố. Số lượng bán ra thị trường là phiên bản giới hạn duy nhất 168 căn.

Với định hướng phát triển kinh tế đêm, khu vực nhà phố có thể tăng doanh thu lên gấp 2-3 lần. Bên cạnh đó, dự án còn được cộng hưởng nguồn khách từ những khu vực lân cận trong quần thể khu nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, khi “rót vốn” vào quần thể BĐS ven biển Vega City, nhà đầu tư còn nhận được nhiều chính sách hấp dẫn. Người mua được hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% giá trị shophouse tới 12 tháng sau khi bàn giao. Chủ đầu tư chiết khấu 1% khi khách hàng đặt mua căn thứ 2. Bên cạnh đó vẫn  còn vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác.

loi-the-dau-tu-vega-city-nha-trang-diem-den-moi-sieu-hap-dan

Shophouse Vega City Nha Trang có nhiều ưu thế vượt trội 

Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn cho thấy cơ hội sinh lười lâu dài với hàng loạt biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang hấp dẫn. Dự án mang là làn gió mới cho ‘ngành công nghiệp không khói’ tại thành phố biển. Còn với nhà đầu tư, nơi đây chính là viên ngọc  sáng với những cơ hội sinh lời bền vững.

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm