Vega City – Dự án khu nghỉ dưỡng resort Nha Trang đầy tiềm năng

19-03-2121


Thành phố biển Nha Trang được thiên nhiên ưu ái với những bãi biển đẹp nhất hành tinh và những chính sách quy hoạch thuận lợi, đã giúp cho mảnh đất này trở thành điểm sáng trong đầu tư nghỉ dưỡng. Trong đó, Vega City là dự án khu nghỉ dưỡng resort Nha Trang thu hút các nhà đầu tư “xuống tiền” với tiềm năng sinh lời cực lớn.

Vega City – siêu dự án sinh lời cho các nhà đầu tư

Dự án Vega City Nha Trang được giới chuyên gia nhận định là điểm đầu tư đầy tiềm năng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhờ sở hữu nhiều yếu tố “vàng” tạo ra cơ hội sinh lời cao. Hãy cùng điểm qua 3 lý do khiến cho Vega City trở thành dự án tạo nên cơn sốt này.

Sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài”

Quần thể BĐS nghệ thuật Vega City nằm ở địa thế “vượng lộc – đắc tài” theo quan niệm của phương Đông khi ôm trọn 2km bờ biển phía Bắc của thành phố Nha Trang. Nơi đây có Bãi Tiên – một trong những vịnh biển hút khách du lịch nhất Nha Trang. Nằm cách trung tâm Trần Phú chỉ 15 phút, ga Nha Trang 25 phút và sân bay quốc tế Cam Ranh 45 phút rất thuận lợi cho việc di chuyển.

vega-city-du-an-khu-nghi-duong-resort-nha-trang-day-tiem-nang

Dự án Vega City Nha Trang sở hữu vị trí “vượng lộc – đắc tài”

Tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng 5 sao 

Dự án Vega City là một tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng 5 sao với nhiều tiện nghi bậc nhất như công viên san hô Vạn San Đảo với diện tích 2ha và hơn 122 loài san hô và 81 hệ thực vật quý giá; thánh đường kịch nghệ Lotus Opera với sức chứa lên tới 1000 người; Vega Beach Club với diện tích lên tới 4.000m²; Vega Continental Shopping Plaza – thiên đường mua sắm trải nghiệm ẩm thực cực đỉnh với 100 Shophouse mặt biển cao cấp.

vega-city-du-an-khu-nghi-duong-resort-nha-trang-day-tiem-nang

Những tiện nghi bậc nhất luôn có ở Vega City

KDI Holdings – ông lớn phía sau dự án khu nghỉ dưỡng resort Nha Trang Vega City

Trong giới đầu tư bất động sản, cái tên KDI Holdings đã không còn quá xa lạ với những siêu dự án cao cấp trong nước. Xuất phát từ một tập đoàn đa ngành, ngay từ khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2016 KDI Holdings đã nhanh chóng vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng danh sách các chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. 

chu-dau-tu-kdi-holdings

Trong dự án khu nghỉ dưỡng resort Nha Trang Vega City, KDI Holdings mang đến nhiều sản phẩm như nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn… tất cả được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới như New World Hotel Group, Melia Hotel Internationals, Accor Group.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm