Vega City Đẩy Mạnh Hoạt Động Phát Triển Kinh Tế Đêm

08-05-2121


Kinh tế đêm hiện này đang là xu thế của các quốc gia phát triển trên toàn thế giới. Mô hình này khai thác tối đa những lợi thế vốn có và góp phần phát triển tối đa kinh tế, đặc biệt là cơ hội làm giàu cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên tại Việt Nam việc phát triển kinh tế đêm đang còn khá mới mẻ. Một trong những dự án điển hình cho việc phát triển kinh tế đêm phải kể tới dự án Vega City Nha Trang.

Hoạt động phát triển kinh tế đêm

dự án vega city kinh tế đêm

Hiện nay theo xu thế hội nhập, phát triển mô hình du lịch tích hợp, không gian sống tiện nghi  phát triển kinh tế đêm đang được coi là một ngành mũi nhọn phát triển kinh tế của các nước phát triển, tạo nên hình ảnh một đất nước sôi động, cởi mở với khách du lịch.Chuyên gia cho rằng, quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang là “đất vàng” xứng đáng đầu tư.

Công trình nằm trên dải đất Bãi Tiên, điểm nhấn độc đáo tại vịnh ngọc. Quần thể xây dựng với quy mô rộng, gồm các khu nghệ thuật, giải trí mới lạ. Ngoài ra, mua sắm tại shophouse Vega City Nha Trang cũng là sở thích thú vị về đêm. Thêm vào đó, đây lại là trung tâm sầm uất, nhộn nhịp nhất tại Nha Trang. Kết hợp cùng sức sống náo nhiệt của Vega City, nơi đây sẽ là tâm điểm khi đêm xuống. Đây được coi là cơ hội để Vega City đẩy mạnh hoạt động phát triển kinh tế đêm

Siêu hot cùng quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City

kinh tế đêm nha trang

Được xây dựng với tầm nhìn là tập trung trở thành thành phố ánh sáng, phát triển kinh tế đêm, quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City được xây dựng dựa trên mô hình nghỉ dưỡng- giải trí hoạt động xuyên suốt 4 mùa cùng 365 ngày đêm.

Vega City được tọa lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển, đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Bạn tha hồ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Villa ven biển nha trang Vega City – tổ hợp bất động sản khu nghỉ dưỡng Vega City thơ mộng, xinh đẹp.

Cùng với đó Nha Trang cũng là nơi được thiên nhiêu ưu đãi với thời tiết ôn hòa quanh năm, hầu như mưa rất ít, là điều kiện thu hút lượng lớn khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng.Điều này sẽ giúp cho Vega City có thể thuận lợi rộng mở khách du lịch, các nhà kinh doanh muốn phát triển kinh tế.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm