Trầm Trồ Khu Nghỉ Dưỡng Vega City

07-05-2121


Trong thị trường bất động sản như hiện nay, đầu năm nay dự án khu nghỉ dưỡng vega city chính thức trình làng khiến các nhà đầu tư cũng như du khách phải trầm trồ. Là khu du lịch được xây dựng theo định hướng là quần thể nghỉ dưỡng giải trí cao cấp tại Nha Trang, hứa hẹn là siêu điểm đến trong thời gian tới.

Trầm Trồ Khu Nghỉ Dưỡng Vega City

Khu nghỉ dưỡng Vega City đầy đủ tiện ích

Vega City là quần thể bất động sản mang tính nghệ thuật với những công trình, biểu tượng văn hóa hấp dẫn. Khu nghỉ dưỡng Vega City được xây dựng tọa lạc tại vị trí siêu quý hiếm, đó là tại Bãi Tiên – vịnh biển đẹp nhất hành tinh và thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái san hô gần bờ với Công viên Van San Đảo nơi quy tụ nhiều sinh vật biển quý hiếm.

Đặc biệt, nhờ nằm ngay trung điểm của Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong đón đầu khu kinh tế  Bắc Vân Phong. Trong thời gian tới, phía Bắc Nha Trang đang được định hướng trở thành trung tâm kinh tế, quy hoạch đô thị ven biển và phát triển kinh tế đêm. Dự án Vega City ra đời như một đòn bẩy góp phần phát triển nền kinh tế đêm của thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam.  Dự án có tổng diện tích 43,8 ha trong đó khu B rộng 28,2 ha, khu C rộng 15,6 ha, bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm tiêu khiển – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới như New World Hotel Group, Melia Hotel Internationals, Accor Group.

Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn

Trầm Trồ Khu Nghỉ Dưỡng Vega City

Với mục tiêu trở thành một thành phố ánh sáng trong tương lai với việc phát triển kinh tế đêm làm trọng , Khu nghỉ dưỡng Vega City hiện lên như một viên ngọc giữa quang cảnh đẹp tới nao lòng của thành phố biển xinh đẹp. Không chỉ mang khung cảnh tuyệt đẹp hấp dẫn du khách, mà tại Vega City Nha Trang điểm đến siêu hấp dẫn với 99 tiện tích, hàng trăm điểm check-in sang chảnh thu hút khách du lịch đặt chân tới. Ngoài ra tại đây còn sở hữu những căn shophouse mặt biển hiếm có tạo nên cơ hội kinh doanh, đầu tư siêu lợi nhuận với hoạt động 24 giờ đêm suốt 356 ngày

Và tới khi biểu tượng trung tâm mới đi vào hoạt động, hàng triệu viễn khách tới tham gia lễ hội diễn ra suốt 4 mùa, đem lại nguồn khách khổng lồ, đảm bảo hoạt động kinh doanh thành công nở rộ. Thêm vào đó, với thiết kế Mua 5 được 1 cùng với đa dạng loại căn đem tới cho khách hàng cơ hội kinh doanh vô tận, một vốn vạn lời. Không khí sầm uất đến từ những quán bar, nhà hàng, café sành điệu …cùng vô số cửa hàng mua sắm hiện đại tựa đang ở giữa thương cảng Clarke Quay (Singapore) giàu có hay một Shanghai Shop phồn hoa sẽ sớm thành hiện thực.


VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm