Top nhà điều hành tài ba tại Quần thể BĐS ven biển Vega City

09-03-2121


Quần thể BĐS ven biển Vega City được xây dựng với sứ mệnh kiến tạo kinh đô du lịch, nghệ thuật thượng lưu mang tầm quốc tế. Đây là siêu dự được bắt tay hợp tác từ nhiều Tập đoàn lớn mạnh đến từ nhiều quốc gia.

Tầm vóc Tập đoàn KDI Vega City

Tập đoàn KDI Vega City hay thuộc Tập đoàn KDI Holdings. Đây là tập đoàn kinh tế đa ngành có tầm vóc lớn mạnh tại Việt Nam. Ngay từ khi đi vào hoạt động, KDI Holdings đã xác định sứ mệnh nâng tầm cuộc sống con người.

Hiện nay, Tập đoàn đã phát triển mạnh với các lĩnh vực nổi trội. Bao gồm: giáo dục S.T.E.A.M, đầu tư tài chính, nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo, bất động sản và thiết kế nội thất cao cấp.

Trong đó, bất động sản là lĩnh vực thế mạnh của tập đoàn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Doanh nghiệp này đã góp phần kiến tạo nhiều dự án hàng tỷ USD mang tầm quốc tế.

Về phần đối tác, Tập đoàn đã và đang ký kết nhiều hợp đồng với các đơn vị, doanh nghiệp. Doanh nhân nổi trội từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với nguồn lực vững mạnh cùng những đối tác chiến lược, quần thể BĐS ven biển Vega City sẽ trở thành biểu tượng du lịch Nha Trang.

Lễ khởi công dự án Vega City

Lễ khởi công dự án Vega City

Đối tác đỉnh cao kiến tạo Quần thể BĐS ven biển Vega City

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vega City viên ngọc quý với tâm huyết của Tập đoàn KDI Holdings cùng những đối tác có tên tuổi. Họ cùng hợp tác để phát triển hệ sinh thái du lịch phức hợp.

Những đối tác trong dự án nghỉ dưỡng Vega City

Đầu tiên là Tập đoàn quản lý khách sạn Meliá Hotels International. Quy mô hàng đầu Tây Ban Nha và xếp thứ ba tại Châu Âu. Hiện nay, doanh nghiệp này có mặt trên 40 quốc gia với hơn 374 khách sạn.

Tiếp theo là Gran Meliá Hotel&Resorts với hơn 50 kinh nghiệm vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Vega City Nha Trang là dự án đầu tiện được đơn vị lựa chọn tại Đông Nam Á.

Hệ thống khách sạn nổi tiếng Rixos Hotel bao gồm 23 khách sạn trên 7 quốc gia cũng sẽ có mặt tại Nha Trang. Doanh nghiệp tên tuổi này cũng đã nhiều lần được nhận các giải thưởng danh giá.

Hai đối tác quan trọng tiếp theo là Dhawa Hotels và New World Hotels & Resorts. Dhawa Hotels là chuỗi khách sạn hạng sang hiện đang có trụ sở tại Trung Quốc và Cuba. New World Hotels & Resorts là tên tuổi lâu đời, xuất hiện ở hơn 10 quốc gia trên thế giới.

Thi công là đơn vị Huyndai Engineering & Construction. Doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc này có hơn 70 năm kinh nghiệm. Đã được tin tưởng.đã đồng hành cùng nhiều công trình tiêu biểu tại Việt Nam.

Hạng mục tư vấn và thiết kế cảnh quan do NDA Group thực hiện. Bằng kinh nghiệm 18 năm hoạt động và đã gắn bó với hơn 300 dự án cao cấp tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Á.

Lễ ký kết hợp tác dự án Vega City

Lễ ký kết hợp tác dự án Vega City

Sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp uy tín và hùng mạnh. Vega City Nha Trang đã trở thành dự án được mong chờ nhất năm 2021.

Để biết thêm về quần thể BĐS ven biển Vega City bạn có liên hệ số điện thoại:  08 9966 7979. Hoặc địa chỉ email: Info@vegacity.vn. Hoặc qua fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

VP Miền Bắc

Địa chỉ: số 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm