Toàn cảnh tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

21-05-2121


Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City là dự án du lịch hàng đầu tại Nha Trang. Tọa lạc trên đất Bãi Tiên, điểm đến “sở hữu” đường bờ biển tuyệt đẹp dài hơn 2km. Mặt khác, công trình còn nằm gần hai cung đường sầm uất bậc nhất Trần Phú và Phạm Văn Đồng. Nơi đây bổ sung thêm cho thành phố biển những tiện ích du lịch-giải trí cao cấp, độc đáo. Dự án sẽ đem đến gam màu mới làm nổi bật hình ảnh vịnh biển.

Tổng quan tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City 

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City được phát triển bởi Tập đoàn đa ngành KDI Holdings. Dự án có vị trí tại Bãi Tiên, Phường Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa,Nha Trang, Khánh Hòa. Nơi đây được đầu tư trở thành trung tâm lưu trú-giải trí-nghệ thuật cao cấp.

Công trình có tổng quy mô lên tới 43,8 ha. Trong đó, diện tích được triển khai xây dựng giai đoạn đầu là 15,6 ha. Mặt bằng 28,2 ha còn lại được tiến hành tiếp tục vào giai đoạn hai. Nhà thầu thi công là đơn vị Hyundai Engineering & Construction đến từ Hàn quốc với hơn 70 năm kinh nghiệm.

Điểm đến bao gồm các điểm đến tiêu biểu với khả năng sinh lợi cao như shophouse “mặt biển”. Ngoài ra còn có tổ hợp tòa tháp khách sạn đẳng cấp 5*, chuỗi villa với mặt tiền hướng hướng thẳng đại dương. Đây cũng là nơi “thổi bùng” không khí lễ hội với không gian quảng trường, Beach Club, nhà hát Lotus,…

Đặc biệt, công trình còn “bừng sáng” với công viên san hô Vega City với diện tích gần 20000 m2. Dinh thự dưới nước hiện đang bảo tồn hơn 122 loài san cùng nhiều hệ sinh vật biển. Dự án là nỗ lực của Tập đoàn KDI Holdings với kế hoạch tái tạo “báu vật” đại dương.

toan-canh-to-hop-bat-dong-san-nghi-duong-vega-city-nha-trang

Toàn cảnh tổ hợp bất động sản nghệ thuật Vega City Nha Trang 

Ý nghĩa quan trọng tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City 

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City có vai trò quan trọng với du lịch và kinh tế. Điểm đến “bù đắp” những thiếu sót cơ sở hạ tầng du lịch Nha Trang. Bên cạnh đó, dự án còn là nơi tiến phong mô hình kinh tế ban đêm.

Theo chuyên gia, việc tung ra loại hình quần thể nghỉ dưỡng thể hiện sự nhạy bén của chủ đầu tư. Ngày này, ngoài các chuyên đi cá nhân, du lịch gia đình, đội nhóm cũng được ưa chuộng nhiều. Mô hình này ngày càng thu hút sự quan tâm từ du khách quốc tế và nội địa.

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng resort Vega City Nha Trang được định hướng trở thành “thành phố không ngủ”. Các hoạt động, trải nghiệm về đêm được tập trung tại khu vực này. Loại hình kinh tế này góp phần thúc đẩy tiêu dùng, hút khách tham quan và tạo thêm việc làm

Đặc biệt, đại dịch thế kỷ 21 là “cuộc thanh trùng” nhiều dự án lớn nhỏ, đặc biệt trong ngành du lịch. Tuy nhiên, mặc cho tác động từ Covid19, công trình vẫn đứng vững nhờ tiềm lực và uy tín của nhà đầu tư. Thời kỳ “sóng gió” mà doanh nghiệp vượt qua thì chắc chắn không khó khăn nào “quật ngã” được KDI Holdings. 

toan-canh-to-hop-bat-dong-san-nghi-duong-vega-city-nha-trang

Khu nghỉ dưỡng resort Vega City Nha Trang có ý nghĩa quan trọng với du lịch và kinh tế 

Khu nghỉ dưỡng resort Vega City Nha Trang vừa “hoành tráng” về quy mô lại thể hiện tầm phát triển lâu dài. Dự án cho thấy sự đầu tư bài bản cùng những chiến lược vận hành roc ràng. Nơi đây xứng đáng để các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” với những kế hoạch lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

 

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm