Tìm hiểu về chủ đầu tư KDI Holdings của Vega City Nha Trang

06-06-2121


Vega City Nha Trang – quần thể bất động sản hơn 13.000 tỷ đồng của chủ đầu tư KDI Holdings đang là cái tên siêu hot trên thị trường bất động sản hiện nay. Các sản phẩm như shophouse hướng biển, biệt thự ven biển của dự án đang thu hút được sự chú ý đông đảo. Vì thế mà nhiều nhà đầu tư trước khi quyết định “xuống tiền” cho các sản phẩm của dự án này chắc hẳn muốn tìm hiểu kĩ về chủ đầu tư để có lựa chọn đúng đắn.

Chủ đầu tư KDI Holdings có uy tín không?

Hơn một thập kỉ qua, tập đoàn KDI Holdings đã hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực. Đặc điểm chung của các dự án từ chủ đầu tư này là hướng tới giá trị tốt nhất cho khách hàng và chú trọng phát triển bền vững, đề cao bảo vệ môi trường. Dự án nông nghiệp xanh – KDA, dự án năng lượng tái tạo KDI Power, dự án giáo dục STEM, nội thất Euro Style,… là những dấu ấn đặc sắc của tập đoàn. Dự án Vega City Nha Trang là một sản phẩm để đời mà KDI Holdings đặt nhiều kì vọng, quy tụ hàng loạt đối tác đỉnh cao trong ngành kinh doanh tỉ đô trên thế giới.

tim-hieu-ve-chu-dau-tu-kdi-holdings-cua-vega-city-nha-trang-1

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

Khát vọng của chủ đầu tư KDI Holdings là xây dựng một “thành phố ánh sáng” không ngủ đầu tiên tại Nha Trang. Lựa chọn vùng đất Bãi Tiên linh thiêng huyền bí, sở hữu vẻ đẹp trữ tình và vị trí đắc địa, Kdi Holdings kiến tạo nên một “viên ngọc” tỏa sáng bên bờ biển. Nơi đây sẽ hội tụ 99 tiện ích trên cạn và dưới nước, đem đến trải nghiệm vạn cuộc vui 24/7 quanh năm cho du khách. Những công trình ấn tượng như đại lộ ánh sáng, đài phun nước ánh sáng, nhà hát Lotus Opera, công viên san hô Vạn San Đảo hay thiên đường shophouse cho du khách thỏa sức mua sắm,… là những địa điểm “must-come”.

tim-hieu-ve-chu-dau-tu-kdi-holdings-cua-vega-city-nha-trang-2

Đằng sau mục đích khai thác tiềm năng kinh tế đêm cũng như du lịch của Nha Trang, đem lại nguồn doanh thu khổng lồ, Vega City Nha Trang còn chứa đựng nhiều triết lí nhân văn sâu sắc. Chủ đầu tư KDI Holdings đang nỗ lực tái tạo, bảo tồn và phát triển các dải san hô quý hiếm đang trên bờ vực suy thoái của vịnh Nha Trang qua công viên san hô Vạn San Đảo. Hay việc mở các dịch vụ 24/7 cũng là cách để tạo ra công ăn việc làm, cơ hội tăng thu nhập cho người dân địa phương.

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – nơi ấp ủ những khát vọng để đời của tập đoàn KDI Holdings. Và cũng là nơi thiên đường giải trí 4 mùa vẫy gọi, níu chân du khách tới Nha Trang trải nghiệm, khám phá và vui hết mình!

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm