Tiềm năng và cơ hội kinh doanh shophouse của dự án Vega City tại Nha Trang

01-06-2121


Dự án Vega City tại Nha Trang được xem như một điểm sáng của thị trường bất động sản Khánh Hòa. Một trong những đề án phát triển kinh tế đêm tại tỉnh này, nhờ vào hệ thống tiện ích đa dạng hiện đại thời thượng, Vega City hứa hẹn sẽ là thành phố ánh sáng.

Thông tin dự án Vega City tại Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí vàng cực Bắc của tỉnh Nha Trang, ôm trọn 2km đường biển cực kỳ thơ mộng và lãng mạn của Bãi Tiên – top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vega City sở hữu tiềm năng khai thác nghỉ dưỡng – giải trí – khám phá – trải nghiệm. 

Quần thể bất động sản Nha Trang Vega City với diện tích 44ha cùng số vốn đầu tư khủng lên đến 13.000 tỉ đồng từ chủ đầu tư KDI Holdings.

Sở hữu 99 tiện ích trên cạn và dưới nước 

dự án vega city tại nha trang

Tiềm năng và cơ hội phát triển kinh doanh shophouse trong dự án Vega City tại Nha Trang

Quần thể shophouse chạm sóng liền cát đầu tiên và duy nhất

Độ quý và hiếm của shophouse Vega City phải kể đến con số giới hạn 168, cực kỳ quý hiếm, nhất – lộc – phát. Đây cũng là những căn shophouse đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang sở hữu vị trí đẹp như vậy, trải nghiệm độc đáo khi mua sắm dành cho giới thượng lưu.

Sinh lời cao từ việc cho thuê shophouse

Dự án Vega City tại Nha Trang trở thành kinh đô ánh sáng, đón nhận hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. Các thương hiệu lớn đến từ khắp nơi trên thế giới đều muốn có mặt tại trái tim vàng – shophouse Vega City. Vì vậy, các chủ đầu tư bất động sản sở hữu shophouse sẽ luôn có một khoản thu đều đặn khi cho thuê shophouse.

quần thể bất động sản nha trang vega city

Mua đi bán lại sinh lời hấp dẫn

Giá trị bất động sản tại shophouse chạm sóng liền cát sẽ càng ngày càng gia tính. Chính bởi độ quý hiếm và duy nhất của nó. Để có thể xây dựng được một căn shophouse sở hữu vị trí đắc địa tại quần thể bất động sản Nha Trang Vega City không hề đơn giản. Đó là cả một dự án được xây dựng lên kế hoạch cả chục năm trời, xin cấp phép từ các cơ quan ban ngành và tỉnh ủy. Đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng ven biển sẽ bị giới hạn hơn để đảm bảo duy trì vẻ đẹp tự nhiên ít đô thị hóa cho vùng biển.

Shophouse chạm sóng liền cát Vega City sẽ ngày một phát triển hơn và giá trị sẽ tăng hơn rất nhiều. Mua đi bán lại sẽ đem tới cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm