Tiềm năng kinh tế đêm của quần thế BĐS ven biển Vega City Nha Trang

06-06-2121


Chỉ mới xuất hiện nhưng quần thể BĐS ven biển Vega City Nha Trang đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều sản phẩm và tiện ích giải trí ấn tượng. Đồng thời, siêu dự án này cũng được đánh giá có về khả năng phát triển nền kinh tế đêm đầy tiềm năng của thành phố biển Nha Trang.

Quần thể BĐS ven biển Vega City – Siêu điểm đến mới lạ

Vega City Nha Trang là dự án được tập đoàn KDI Holdings đầu tư với tổng số vốn lên tới 13.000 tỷ đồng. Quy mô của quần thể BĐS ven biển Vega City Nha Trang là 43,81ha và chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 3/2021. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, Vega City Nha Trang là “điểm sáng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi mô hình nghỉ dưỡng kết hợp phát triển kinh tế đêm.

tiem-nang-kinh-te-dem-cua-quan-the-bds-ven-bien-vega-city-nha-trang

Dự án Vega City Nha Trang có quy mô lên tới gần 44ha

Là quần thể bất động sản nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển duy nhất tại Nha Trang, Vega City Nha Trang sẽ là một thiên đường giải trí bất tận không giới hạn với hệ thống 99 tiện ích trên cạn và dưới nước đa dạng. Bao gồm: công viên san hô dưới biển, nhà hát nghệ thuật, khu phố thương mại hoạt động xuyên đêm. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế đêm và thu hút lượng du khách lớn đến với thành phố biển. Và đón đầu xu hướng du lịch trải nghiệm thời đại mới, kéo dài thời gian lưu trú và gia tăng nguồn thu từ chuỗi các hoạt động vui chơi bãi biển 24/7 suốt 365 ngày trong năm.

Sở hữu 168 căn shophouse “chạm sóng liền cát” duy nhất 

Hiện quần thể shophouse Vega Continental Shopping Plaza đang là sản phẩm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Với 168 căn shophouse “chạm sóng liền cát” được chia thành 4 tiểu khu: Carribean 67 căn; Europe 32 căn; Hawaii 55 căn và Polynesia: 14 căn. Mỗi tiểu khu được lấy cảm hứng riêng biệt từ nhiều nền văn hóa trên thế giới mang đến trải nghiệm đa châu lục ngay tại trong siêu dự án nghỉ dưỡng

Shophouse Vega City Nha Trang không chỉ mang lại tiềm năng kinh tế đêm mà còn tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Nhờ sở hữu địa thế thuận lợi khi nằm nằm trên đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng – một trong những cung đường ven biển đắt giá bậc nhất thành phố Nha Trang. Hiện nay, giá bất động sản trên cung đường Trần Phú đã tăng gấp 2 lần trong khoảng 5 năm gần đây. 

tiem-nang-kinh-te-dem-cua-quan-the-bds-ven-bien-vega-city-nha-trang

168 căn shophouse “chạm sóng liền cát” duy nhất của thành phố biển Nha Trang

Với những ưu thế trên quần thể BĐS ven biển Vega City Nha Trang xứng đáng là “điểm sáng” trên thị trường bất động sản tại Nha Trang. Hiện dự án đã chính thức được mở bán, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm