Thu lợi “kép” từ dự án thành phố ánh sáng Vega City 

26-11-2121


Dự án thành phố ánh sáng Vega City xuất hiện vào thời điểm “nóng” của du lịch  Nha Trang. Thành phố, đang tập trung các nguồn lực để vươn lên trở thành điểm đến quốc gia, quốc tế. Khu nghỉ dưỡng với các tiện nghi cao cấp như ngọn đuốc sáng nâng tầm hình ảnh vịnh biển. Không chỉ vậy, KDI Holdinsg còn mong muốn khai thác lợi ích kinh tế ban đêm từ công trình này. Đây là dự án bất động sản xứng đáng đầu tư với nhiều cơ hội phát triển vượt bậc.

Dự án thành phố ánh sáng Vega City kích cầu kinh tế du lịch

Theo các chuyên gia, Nha Trang cần nỗ lực hơn nữa trong việc thu hút du khách quốc tế. Trong đó, khách tham quan châu Âu là đối tượng cần được tập trung khai thác nhiều hơn. Muốn “lấy lòng” được thị trường này thì cần tới các sản phẩm du lịch mang tính tổng thể. Các điểm đến đáp ứng được đa dạng dịch vụ như nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí.

Trước yêu cầu này, dự án thành phố ánh sáng Vega City – Gran Meliá Nha Trang xuất hiện như một cứu cánh cho ngành “du lịch không khói”. Công trình là khu resort cao cấp với đầy đủ tiện ích lưu trú, vui chơi, thương mại. Bên cạnh đó, nơi đây còn là mô hình bất động sản nghệ thuật với lối kiến trúc độc đáo. Yếu tố này thường rất được lòng du khách Âu Châu.

Quần thể nghỉ dưỡng còn sở hữu chuỗi shophouse Europe mặt biển mang phong cách lễ hội sôi động. Điểm đến là nơi diễn ra hoạt động mua sắm cùng những show diễn thời trang rực rỡ suốt đêm ngày. Du khách quốc tế thường rất ưa thích các điểm du lịch “không ngủ”.

Một yếu tố cần thiết để “kéo” khách nước ngoài chính là sự hoà hợp với thiên nhiên. Dự án KDI Group có vị trí đặc địa “toạ sơn hướng thuỷ” lạc được rừng xanh bao bọc. Khách tham quan còn có cơ hội ngắm san hô Vega City với công viên dưới nước Vạn San Đảo.

thu-loi-kep-tu-du-an-thanh-pho-anh-sang-vega-city

Thành phố ánh sáng Vega City góp phần kích cầu kinh tế du lịch 

Dự án thành phố ánh sáng Vega City “hút” lợi ích kinh tế đêm

Khi đi vào hoạt động, dự án thành phố ánh sáng Vega City sẽ là trung tâm khai phát triển kinh tế đêm. Mô hình này đã ghi nhận sự đóng góp đáng kể vào ngân sách nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, loại hình kinh tế này còn thúc đẩy giao lưu văn hoá, tạo nhiều công ăn việc làm.

Hướng đi này cũng là chiến lược được các cơ quan ban ngành ủng hộ. Nha Trang sẽ là một trong những địa phương thí điểm đề án kinh tế đêm. Tỉnh uỷ Khánh Hoà đang lên kế hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng để triển khai mô hình này.

Tập đoàn KDI Holdings đã chuẩn bị mọi nguồn lực cho “cuộc tổng tấn công về đêm”. Các cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đều đảm bảo công suất vận hành. Chủ đầu tư cũng đã tính toán các yêu cầu về bảo vệ môi trường, an ninh trật tự.

Khu shophouse Europe mặt biển cũng là điểm nhấn quan trọng trong “cuộc chơi 24h. Các hoạt động mua sắm, ẩm thực là những trải nghiệm không thể thiếu khi về đêm. Đối với nhiều nhà đầu tư, đây sẽ là điểm kinh doanh thuận lợi, kéo dài thời gian thu lời.

thu-loi-kep-tu-du-an-thanh-pho-anh-sang-vega-city

Thành phố ánh sáng Vega City – Trung tâm thu hút kinh tế đêm

Dự án thành phố ánh sáng Vega City mở ra thời cơ phát triển với những chiến lược tầm cơ. Nơi đây sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn với khách du lịch, nâng cao kinh tế. Với các nhà đầu tư, dự án chính là thỏi nam châm thu hút lợi nhuận.

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Cơ hội đầu tư tại Vega City Nha Trang – điểm đến mới siêu hấp dẫn
Đọc thêm
Dinh thự đảo san hô Vega City – Tuyệt tác dưới đáy đại dương
Đọc thêm
Thành Phố Ánh Sáng Ở Nha Trang Lung Linh Hoàn Hảo
Đọc thêm
Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City – Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng
Đọc thêm
Phân tích tiềm năng sinh lời dự án tập đoàn KDI Holdings
Đọc thêm