Thiên đường nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang và những trải nghiệm không giới hạn

28-05-2121


Men theo đường Trần Phú – cung đường ven biển đẹp nhất thành phố Nha Trang, du khách được dẫn lối tới một thiên đường nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang với chuỗi những hoạt động trải nghiệm trên biển Bãi Tiên đa dạng và mới lạ.

KDI Holdings – “Ông lớn” đứng siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang là dự án tập đoàn KDI Holdings phát triển sau sự thành công vang dội của dự án Vega City Vân Đồn. Được biết KDI Holdings là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2016, KDI Holdings chính thức lấn sang lĩnh vực bất động sản và đạt được nhiều thành công.

Siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang tọa lạc ngay tại Bãi Tiên huyền thoại với quy mô 43,8ha và tổng số vốn đầu tư lên tới 13.000 tỷ đồng. Đây là quần thể BĐS nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển lớn nhất vịnh Nha Trang và cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm nhà phố thương mại, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse mặt biển và trung tâm văn hóa giải trí ngày và đêm. 

Khi đặt chân đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm hệ thống 99 tiện ích trên cạn và dưới nước độc đáo trải dài khắp dự án. Tiêu biểu như Vega Beach Club mang đến những lễ hội vui chơi ngày và đêm; Công viên Vạn San Đảo với khu lặn ngắm san hô dưới lòng biển; Con đường ánh sáng nơi diễn ra những hoạt động đường phố sôi động; Đại lộ danh vọng – nơi tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật và những nghệ sĩ đại tài…

thien-duong-nghi-duong-vega-city-nha-trang-va-nhung-trai-nghiem-khong-gioi-han

Toàn cảnh Vega City Nha Trang 43,8ha, nằm trên bờ biển Bãi Tiên dài 2km ôm trọn 3 mặt dự án

Kiến tạo thành phố ánh sáng và lễ hội với tiểu khu shophouse Europe 

Dự án Vega City Nha Trang chính được được ra mắt vào tháng 3/2021 đã tạo nên cơn sốt trong giới mua bán bất động sản Nha Trang với hàng trăm tiện ích đẳng cấp. Trong đó, Vega Continental Shopping Plaza – khu shophouse mang đến điểm đến ấn tượng trong chuyến “phiêu lưu 5 Châu” chính là điểm nhất nổi bất nhất.

Với 168 căn shophouse được chia thành 4 tiểu khu được lấy cảm hứng từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ. Trong đó, shophouse Europe mặt biển với 32 căn nằm ở vị trí trung tâm của bán đảo thương mại được bao quanh bởi 4 tòa khách sạn 5 sao cao cấp vận hành bởi các thương hiệu đẳng cấp quốc tế như Accor Hotels, New World Hotels & Resorts, Meliá Hotels & Resorts và Gran Meliá Hotels & Resorts. 

thien-duong-nghi-duong-vega-city-nha-trang-va-nhung-trai-nghiem-khong-gioi-han

Tiểu khu Europe mang lại cơ hội kinh doanh “một vốn vạn lời”

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn của thiên đường nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm