Thiên đường nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang có gì hấp dẫn giới đầu tư?

05-06-2121


Với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu khách sạn và xây dựng hàng đầu thế giới, quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang đã nhanh chóng vượt mặt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và sôi động đi theo hướng phát triển kinh tế đêm tại thành phố biển Nha trang.

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City Nha quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới

Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển duy nhất và đầu tiên tại Nha Trang do tập đoàn KDI Holdings làm chủ đầu tư. Đây là dự án hiếm hoi quy tụ được nhiều tên tên tuổi đình đám trên thế giới trong ngành công nghiệp tỷ đô, tiêu biểu nhất đó là Hyundai E&C, Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group. 

Với 99 tiện ích dịch vụ, hệ thống shophouse, biệt thự và khách sạn 5 sao được vận hàng và quản lý bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới. Vega City Nha Trang sẽ được kiến tạo trở thành một thành phố ánh sáng và lễ hội sôi động suốt 4 mùa, 24h không ngủ, thu hút nhiều khách du lịch và được phát triển theo mô hình kinh tế đêm

thien-duong-nghi-duong-vega-city-nha-trang-co-gi-hap-dan-gioi-dau-tu

Dự án Vega City Nha trang quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới

Gấp đôi lợi ích khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City Nha Trang

Với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu khách sạn danh giá, Vega City Nha Trang đã tạo ra sức hút rất lớn cho các nhà đầu tư rót vốn. Lợi thế này không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu của du khách trong nước mà còn lôi kéo du khách quốc tế từ khắp thế giới đến nghỉ ngơi và khám phá thiên đường giải trí bất tận ngay tại Việt Nam. 

Nằm trong hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City, bán đảo thương mại Vega Continental Shopping Plaza với 168 căn shophouse “chạm sóng liền cát” chính là tâm điểm của dự án.  Nhờ sở hữu vị trí đắt giá khi nằm trên trục Trần Phú – Phạm Văn Đồng – cung đường biển đẹp nhất của thành phố Nha Trang. Đồng thời nằm ngay tại tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong siêu dự án này có tiềm năng kinh tế rất lớn được các chuyên gia đánh giá cao.  

thien-duong-nghi-duong-vega-city-nha-trang-co-gi-hap-dan-gioi-dau-tu

Phối cảnh 168 căn shophouse chạm sóng liền cát duy nhất

Với hàng loạt những lợi thế nổi trội, Vega City Nha trang xứng đáng là “miếng báng ngon” cho giới đầu tư bất động sản. Hãy nắm bắt cơ hội này để hưởng lợi khi siêu quần thể này chính thức đi vào hoạt động.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm