Thị trường mua bán bất động sản Nha Trang nhộn nhịp kênh shophouse

03-06-2121


Shophouse – hay còn được gọi là nhà phố thương mại – là phân khúc đang cực kì hút giới kinh doanh và đầu tư trên thị trường mua bán bất động sản Nha Trang.

Xu hướng đầu tư shophouse trên thị trường mua bán bất động sản Nha Trang

thi-truong-mua-ban-bat-dong-san-nha-trang-nhon-nhip-kenh-shophouse-1

Shophouse được nhận định là kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao và ổn định, ít bị ảnh hưởng lớn bởi sự lên xuống thấy thường của thị trường bất động sản. Với thiết kế thông minh đặc thù “2 trong 1” giúp chủ nhân vừa dùng cho việc kinh doanh (shop), và để làm nhà ở (house), shophouse cho thấy độ tích trữ tài sản, hấp dẫn an toàn. Nhà đầu tư vừa nhận được giá trị từ dòng tiền cho thuê, vừa từ việc tài sản gia tăng giá trị theo thời gian. Với những thành phố có tiềm năng lớn về du lịch và kinh tế như Nha Trang thì xu hướng đầu tư shophouse ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Shophouse Vega City Nha Trang – sức hút của những căn shophouse view biển triệu đô

thi-truong-mua-ban-bat-dong-san-nha-trang-nhon-nhip-kenh-shophouse-2

Việc tập đoàn KDI Holdings thực hiện siêu dự án Vega City Nha Trang với 168 căn shophouse hướng biển đã tạo nên một cú hích mạnh mẽ trên thị trường mua bán bất động sản Nha Trang. Lợi thế nổi bật của sản phẩm shophouse này trước hết phải kể đến vị trí. Chúng được bố trí nằm trong lòng “thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang tổ hợp 99 tiện ích trên cạn và dưới nước phục vụ 24/7, lại tọa lạc trên bờ biển Bãi Tiên phía Bắc thành phố, một bước chân là chạm tới cát mịn. Chắc chắn việc kinh doanh, buôn bán và cho thuê của các chủ shophouse tại đây sẽ được hưởng lợi từ nguồn khách du lịch khổng lồ kéo đến hàng năm.

Vega City Nha Trang – điểm đến mới siêu hấp dẫn

Dự án Vega City Nha Trang có vốn đầu tư lên tới 13.000 tỷ đồng, diện tích lên tới hơn 43ha, nằm tại khu vực Bãi Tiên – “tam giác vàng” huyết mạch kết nối đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Trần Phú. Quần thế bất động sản này không chỉ là một khu nghỉ dưỡng thông thường.

Đây còn là nơi mang đến cho du khách hàng vạn trải nghiệm khám phá, giải trí, nghệ thuật, mua sắm. Những điểm nhấn có thể kể đến tại đây là: công viên san hô Vạn San Đảo, đại lộ ánh sáng Vega Walk of Fame, câu lạc bộ Vega Beach Club, nhà hát Lotus Opera,…  Các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm sẽ nhận thấy ngay tiềm năng sinh lời không thể bàn cãi từ những căn shophouse Vega City Nha Trang.

Với những lợi thế nổi trội mà shophouse Vega City sở hữu, không khó để nhận ra đây sẽ tiếp tục là xu hướng dẫn đầu của thị trường mua bán bất động sản Nha Trang 2021 và 2022.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm