“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

09-06-2121


Với diện tích gần 44ha Vega City Nha Trang không chỉ mang tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng có một không hai trong đời. Mà đây còn là dự án thí điểm để khai thác nền kinh tế ban đêm đầy tiềm năng của thành phố biển năng động nhất cả nước.

Kinh tế ban đêm – động lực mới để phát triển du lịch Nha Trang

Kinh tế ban đêm từ lâu đã được coi là chiến lược phát triển kinh tế mũi nhọn của nhiều nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, các loại hình kinh tế đêm đã được phát triển ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thông qua các mô hình như khu chợ đêm, phố ăn đêm, các chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/24, các tuyến phố đi bộ…

Trong đó, thành phố Nha Trang có tiềm năng lớn về kinh tế đêm khi dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch hàng năm và là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Năm 2020, mặc dù ngành du lịch Việt Nam chịu tổn thất nặng nề do dịch Covid-19 nhưng Nha Trang vẫn có những bước đi kịp thời, vực dậy du lịch của địa phương. Để phát triển du lịch kết hợp với kinh tế đêm đạt hiệu quả, năm 2021 tỉnh Khánh Hòa đã đề xuất thành lập đề án kinh tế đêm.

thap-sang-kinh-te-ban-dem-voi-sieu-du-an-nghi-duong-vega-city-nha-trang

Khánh Hòa đề xuất thành lập Đề án kinh tế đêm 2021

Theo đó, thành phố Nha Trang sẽ là địa bàn trọng điểm để khai thác các hoạt động kinh tế đêm. Chính điều này đã tạo ra sức hút mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang sau một thời gian “ngủ đông” do dịch. 

Vega City Nha Trang – thiên đường ánh sáng và lễ hội 24h không ngủ

Giữa hàng loạt các dự án mới, quần thể BĐS ven biển Vega City Nha Trang là siêu dự án nghỉ dưỡng lấn biển quy mô lớn nhất tại vịnh Nha Trang do tập đoàn KDI Holdings phát triển. Với định hướng trở thành quần thể BĐS nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ, KDI Holdings đã bắt tay với những đối tác lớn như Hyundai E&C tổng thầu xây dựng dự án, đơn vị tư vấn thiết kế NDA đến từ Pháp hay những tên tuổi đình đám trong lĩnh vực vận hành khách sạn quốc tế như Accor Hotels, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group.

Điểm nhấn nổi bật của thành phố ánh sáng tại Nha Trang Vega City là bán đảo thương mại shophouse mặt biển “chạm sóng liền cát” mang tên Vega Continental Shopping Plaza. Với 168 căn shophouse mang vẻ đẹp lung linh cùng hàng ngàn ánh đèn điện và âm thanh sôi động của chuỗi hoạt động giải trí – mua sắm – ẩm thực đến từ các phân khu shophouse Europe, Hawaii, Carribean, và Polynesia hứa hẹn sẽ khiến du khách say đắm.

thap-sang-kinh-te-ban-dem-voi-sieu-du-an-nghi-duong-vega-city-nha-trang

168 căn shophouse “chạm sóng liền cát” mang đậm lối kiến trúc của nhiều châu lục

Hiện dự án Vega City Nha Trang đã chính thức được mở bán, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm
Xem gì, chơi gì ở công viên san hô Vega City Nha Trang?
Đọc thêm