Thành Phố Ánh Sáng Vega City mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách

03-06-2121


Dự án thành phố ánh sáng Vega City nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vega City. Đây hứa hẹn là điểm đến lí tưởng cho gia đình, bạn bè, nhà đầu tư tới tham quan. Quần thể được đầu tư bởi KDI Holdings mang đến cho sự tín nhiệm cao trong giới.

Thành phố ánh sáng Vega City: xây dựng nên những điều lí tưởng

Thành Phố Ánh Sáng Vega City mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách

Dự án thành phố ánh sáng Vega City của chủ tập đoàn KDI Holdings được xây dựng hướng đến trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang. Đồng thời, với những lợi thế du lịch sẵn có tại nơi đây, dự án sẽ phát triển các hoạt động kinh tế, du lịch cả ngày và đêm. Một thành phố ánh sáng đạt chuẩn đầu tiên tại vịnh biển Nha Trang trong thời gian tới tạo nên thị trường mua bán bất động sản ở Nha Trang trở nên nhộn nhịp

Vega City được xây dựng trên vị trí “vàng” tại Bãi Tiên, một trong những khu vực chưa được khai thác. Đây sẽ là lợi thế để dự án có quỹ đất lớn phát triển thuận lợi và quy hoạch đồng bộ. Từ vị trí dự án có thể thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ 15 phút đi xe, dễ dàng sử dụng các dịch vụ, tiện ích công cộng. Đồng thời, thuận lợi cho du khách di chuyển đến và đi nhanh chóng.

Thành phố ánh sáng Vega City: Dịch vụ tiện ích

Thành Phố Ánh Sáng Vega City mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách

Thành Phố Ánh Sáng Vega City mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách, không chỉ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn của một thành phố kinh tế đêm. Dự án còn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư thông thái trên cả nước.

Tại Vega City bạn có thể tham gia các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí vào buổi sáng. Buổi tối có thể cùng gia đình, người thân, bạn bè dạo bộ, thỏa sức ăn uống với hàng trăm nhà hàng ẩm thực, caffe, bar,… hay mua sắm thời trang, quà kỷ niệm tại các cửa hàng từ cao cấp tới bình dân được bố trí tại các căn shophouse. Cùng với đó là các hoạt động âm nhạc sôi động tràn ngập ánh sáng đây sẽ là những trải nghiệm thật thú vị.

Bên cạnh đó, các ông lớn bất động sản cũng nhanh chóng đầu tư hàng loạt những dự án bất động sản cao cấp, chung cư, biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí,… không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng mà còn giúp thay đổi bộ mặt thành phố Nha Trang.

Là dự án bất động sản tâm huyết của chủ tập đoàn KDI Holdings, Vega City hướng tới trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp, biệt thự nghỉ dưỡng ở Nha Trang với các hoạt động kinh doanh, du lịch sầm uất.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm