Thành phố ánh sáng tại Nha Trang Vega City ghi dấu ấn nhân văn

22-03-2121


Khu nghỉ dưỡng Vega City được định hướng trở thành điểm đến hàng đầu trong ngành du lịch. Đây không chỉ đơn thuần là khu lưu trú mà còn tích hợp vô vàn tiện ích khác. Công trình là tâm huyết kiến tạo thành phố ánh sáng tại Nha Trang. Nơi con người hòa mình vào cuộc sống thượng lưu, tận hưởng những tuyệt tác của cuộc sống. Cùng với đó, Vega City còn được “giao phó” trọng trách bảo tồn báu vật của biển khơi.

Thành phố ánh sáng tại Nha Trang – Nơi nâng tầm chất lượng sống

Tập đoàn KDI Holdings là chủ đầu tư của của nhiều dự án, đa ngành. Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, KDI luôn đi theo sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống. Mỗi lĩnh vực tại Tập đoàn đề có ý nghĩa lớn lao với đời sống con người. Đặc biệt, Vega City Nha Trang là khát vọng kiến tạo giá trị tốt đẹp nhất cho con người.

Trong cuộc sống hiện đại này, con người ngày càng có nhiều yêu cầu cao cấp hơn. Đối với du lịch, hoạt động này không còn gói gọn trong việc tham quan, thư giãn. Thấu hiểu điều đó, KDI Holdings quyết tâm khai phá vùng đất mới cùng nhiều tiện nghi đẳng cấp. Vega City ra đời với khao khát là thành phố ánh sáng ở Nha Trang

Đây là mô hình kiến trúc đầu tiên và duy nhất tại vịnh ngọc. Nơi ánh hào quang rực rỡ chiếu sáng bầu trời cả ngày lẫn đêm. Điểm đến có những trải nghiệm du lịch mới lạ chưa từng có. Du khách như lạc vào kinh đô ánh sáng cùng những cuộc phiêu kỳ thú.

Không chỉ dẫn đầu phong cách du lịch mới, dự án còn chú trọng về cơ sở hạ tầng. Chất lượng nội thất mang tiêu chuẩn năm sao. Thiết kế kiến trúc theo hướng mở, giúp con người hòa hợp cùng thiên nhiên. Không gian mang cảm hứng thượng lưu, hoa lệ, như đặt chân vào vùng đất quý tộc.

Vega-city-nha-trang-thanh-pho-anh-sang-va-le-hoi

Dự án thành phố ánh sáng tại Nha Trang Vega City

Thành phố ánh sáng Vega City cùng vai trò bảo vệ thiên nhiên

Thành phố ánh sáng tại Nha Trang đi theo định hướng du lịch xanh và bền vững. Công trình đóng vai trò quan trọng trong việc môi trường sống của con người và các loài sinh vật.

Dự án thành phố ánh sáng Vega City kiến tạo môi trường xanh bền vững

Trong quá trình xây dựng, yếu tố xanh luôn được đặt lên hàng đầu. Hệ thống cấp thoát nước hiện đại được lắp đặt ngay ngày đầu. Đối với chủ đầu tư, lợi ích tối đa chỉ đạt được khi chúng ta biết bảo vệ môi trường. 

Đối với cảnh quan, Vega City mang đến không gian xanh, tươi mát. Xung quanh bao bọc  bơi  những hàng cây, những chậu hoa đầy sức sống. Hơn thế nữa, mặt tiền Vega City hướng thẳng ra biển nên luôn được đón nhận không khí trong lành.

Dinh thự san hô Vega City: tâm huyết bảo tồn báu vật biển khơi

Đặc biệt, dinh thự san hô Vega City là điểm đến nổi bật nhất về bảo tồn hệ sinh thái biển. Hiện nay, hơn 100 loài san hô và sinh vật biển đang sinh sống tại đây. KDI Holdings đã đầu tư gần 15 tỷ đồng cho hoạt động lưu trữ, tái tạo san hô. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn kêu gọi được khoản tiền lớn từ các tổ chức.

Hiện nay, phía Tập đoàn đang hợp tác cùng Viện hải dương học trong hoạt động nghiên cứu. Đó là các hoạt động nhằm tạo dựng môi trường đại dương lý tưởng cùng ý thức bảo vệ đại dương. Với tâm huyết này, dinh thự san hô Vega City sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho những báu vật biển khơi 

 Thành phố ánh sáng tại Nha Trang Vega City-nơi bảo tồn giá trị thiên nhiên

Thành phố ánh sáng tại Nha Trang Vega City-nơi bảo tồn giá trị thiên nhiên

Vega City Nha Trang không chỉ có ý nghĩa với du lịch nghỉ dưỡng mà còn đóng vai trò bảo tồn thiên nhiên. Chủ đầu tư luôn ý thức trách nhiệm đóng với hệ sinh thái và môi trường. Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang vừa đem lại cuộc sống xanh hơn và đẹp hơn.

Bạn có muốn cùng tham gia vào hành trình nhân văn này? Cùng kết nối chúng tôi để hiểu rõ hơn về thành phố ánh sáng tại Nha Trang Vega City nhé!

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm