Thành Phố Ánh Sáng Ở Nha Trang Lung Linh Hoàn Hảo

26-11-2121


Thành phố ánh sáng ở Nha Trang được xây dựng trở thành một trong những siêu điểm đến hấp dẫn nhất Nha Trang. Vega City mang tới những làn gió mới cho thị trường bất động sản nơi đây.

Thành phố ánh sáng ở Nha Trang- Những tiện ích nổi bật

Về quy mô

thành phố ánh sáng ở nha trang

Với quy mô 49,8 ha quần thể bất động sản Vega City là một phức hợp nghệ thuật – giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng. Thành phố ánh sáng ở nha trang hứa hẹn mang đến cho thị trường những trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Với những khu phố thương mại, dịch vụ ăn uống, giải trí cả ban ngày lẫn ban đêm. Đây là một dự án ấn tượng không chỉ từ vị trí, kiến trúc. Mà còn bất ngờ với tổ hợp chuỗi tiện ích và dịch vụ độc đáo mà dự án mang lại. 

Về dự án nền kinh tế đêm Vega City

thành phố ánh sáng ở nha trang

Theo định hướng của Nhà nước, Khánh Hòa sẽ hình thành khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh trong giai đoạn 2015 – 2030. Nơi đây sẽ  hội tụ những khu du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, thể thao khám phá biển.

Nhằm nắm bắt được nhu cầu phát triển nền kinh tế đêm tại thành phố Nha Trang trở nên cấp thiết. Dự án thuộc tập đoàn KDI Holdings với quy mô 49,8 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa,  thành phố ánh sáng ở Nha Trang hứa hẹn mang đến cho thị trường những trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Với những khu phố thương mại, dịch vụ ăn uống, giải trí cả ban ngày lẫn ban đêm. Đây là một dự án ấn tượng không chỉ từ vị trí, kiến trúc. Mà còn bất ngờ với tổ hợp chuỗi tiện ích và dịch vụ độc đáo mà dự án mang lại. Nâng tầm cuộc sống và trải nghiệm xu hướng du lịch kiểu mới cùng Vega City Nha Trang!

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

Gran Melia Nha Trang tựa hành tinh thu nhỏ, mỗi bước chân lại như lạc vào một miền đất mới. Nơi nào cũng tỏa ánh hào quang rực rỡ, lung linh giữa thành phố biển. Tuyến đường vinh danh “Walk of Frame” bừng sáng với tên tuổi các ngôi sao hàng đầu. Cung đường nghệ thuật lại mang ánh sáng từ những vũ hội đầy màu sắc. Nơi mang đến tiếng nhạc sôi động cùng những điệu nhảy bốn mùa. 

Thành phố ánh sáng Nha Trang thích hợp nếu bạn là người thích giao lưu thì đừng quên ghé qua Beach Club, Lounge đêm. Bạn sẽ gặp gỡ những người bạn năng động, cá tính, luôn hết mình với cuộc vui. Bạn có thể vào các quán bar nếm chút men cay, giải tỏa mọi u sầu. Ngoài ra, Vega City còn có khu thương mại sát biển giúp bạn thỏa mãn tinh thần mua sắm mang đến cho bạn những điều thú vị chưa từng có.

Tin tức liên quan


Cơ hội đầu tư tại Vega City Nha Trang – điểm đến mới siêu hấp dẫn
Đọc thêm
Dinh thự đảo san hô Vega City – Tuyệt tác dưới đáy đại dương
Đọc thêm
Thu lợi “kép” từ dự án thành phố ánh sáng Vega City 
Đọc thêm
Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City – Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng
Đọc thêm
Phân tích tiềm năng sinh lời dự án tập đoàn KDI Holdings
Đọc thêm