Thành phố ánh sáng ở Nha Trang: “Cửa sáng” phát triển kinh tế đêm

16-05-2121


Dựa theo số liệu từ Google Trends, “night-time economy” đang là từ khoá có xu hướng tìm kiếm khá cao. Trong khi đó, tại Việt Nam cụm từ “kinh tế đêm” cũng được quan tâm nhiều trong thời điểm năm 2020. Dự báo trong tương lai, mô hình này sẽ được đầu tư phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Đặc biệt, dự án thành phố ánh sáng ở Nha Trang Vega City sẽ là trung tâm du lịch, thương mại “không ngủ”.

Thành phố ánh sáng ở Nha Trang Vega City: “Ngọn cờ đầu” phát triển kinh tế đêm

Theo chuyên gia, kinh tế đêm cần được thí điểm tại một số địa phương trước khi phát triển đại trà. Điều này nhằm xem xét ràng hiệu quả cũng như tác động đem lại từ xu hướng thương mại“không ngủ”. Từ đó, giúp cấp quản lý và doanh nghiệp hoạch định tính toán được chiến lược rõ ràng cho các khu vực khác.

Tại Khánh Hòa, Vega City được xem là “ngọn cờ đầu” phát triển kinh tế đêm. Mô hình này không phải lần đầu xuất hiện tại vịnh biển, tuy nhiên còn khá mờ nhạt. Các chỉ số về nâng cao kinh tế, kích cầu du lịch, tiêu dùng chưa có sự nổi bật.

Điểm đến hướng tới trở thành thành phố ánh sáng đầu tiên ở Nha Trang với sức sống nhộn nhịp suốt 24h. Bên cạnh đó, “ánh sáng’’ Vega City cũng sẽ lan tỏa hòa quang đến các khu vực lân cận. Thành công của vịnh biển sẽ là động lực để các tỉnh thành như Phú Yên, Quy Nhơn,..mở rộng kinh tế đêm.

Công trình được đầu tư với quy mô rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại. Tập đoàn KDI Holdings-chủ đầu tư dự án “bắt tay” với nhiều “ông lớn’’ trong hoạt động xây dựng, vận hành. Bên cạnh đó, các công nghệ xử lý chất thải cũng được áp dụng từ công nghệ nước ngoài.

thanh-pho-anh-sang-o-nha-trang-cua-sang-phat-trien-kinh-te-dem

Thành phố ánh sáng mang tên Vega City tiên phong phát triển kinh tế đêm 

Thành phố ánh sáng ở Nha Trang Vega City: Sẵn sàng cho phát triển kinh tế đêm

Phát triển kinh tế ban đêm cần những yêu cầu riêng biệt chứ không thể áp dụng hoàn toàn những dịch vụ của ban ngày. Với tầm nhìn chiến lược, KDI Holdings sẵn sàng đưa thành phố ánh sáng ở Nha Trang vào “cuộc chơi” 24h.

Đúng như sứ mệnh doanh nghiệp đã đặt ra, Vega City luôn lấy con người làm trung tâm. Chủ đầu tư tạo nên một không gian vui chơi an toàn, thân thiện. Mọi dịch vụ đều nhằm làm thỏa mãn những yêu cầu, mong muốn của du khách. 

Nền kinh tế đêm Vega City còn rất chú trọng đến nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Cùng với KDI Holdings, rất nhiều đơn vị quản lý chuyên nghiệp cũng tham gia vận hành khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh yếu tố con người, các ứng dụng về công nghệ, nền tảng số cũng được áp dụng.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng rất chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Ngay từ đầu, dự án đã được đầu tư những công nghệ xử lý rác thải hiện đại. Bên cạnh đó, vì tách biệt khu dân cư nên Vega City đảm bảo không gây nên ô nhiễm tiếng ồn.

thanh-pho-anh-sang-o-nha-trang-cua-sang-phat-trien-kinh-te-dem

Nền kinh tế đêm Vega City đã “sẵn sàng” nhập cuộc 

Thành phố ánh sáng ở Nha Trang Vega City thể hiện sự đầu tư quy mô cho phát triển kinh tế đêm. Không chỉ vậy, công trình còn là dự án “mở đường” cho các khu vực khác cùng tham gia. 

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm