Thành Phố Ánh Sáng Nha Trang- Lung Linh Suốt Bốn Mùa

29-05-2121


Thành phố ánh sáng Nha Trang  địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống về đêm. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, nhiều hình thức được ra đời và hình thức phát triển kinh tế đêm đang trở thành xu hướng.

Bước đệm phát triển kinh tế đêm của thành phố ánh sáng Nha Trang

Vị trí Vega City

Thành Phố Ánh Sáng Nha Trang

Thành phố ánh sáng tại Nha Trang Vega City tọa lạc chốn “bồng lai tiên cảnh” Bãi Tiên. Khu vực này khiến ai đặt chân đến đây cũng đều cảm nhận nét thơ mộn của thiên nhiên. Dự án nằm cách không xa tuyến đường sầm uất Trần Phú-cung đường biển đẹp nức tiếng. Du khách không cần đi quá xa trung tâm thành phố mà vẫn tìm được “bến đỗ” bình yên cho tâm hồn.

Tiện ích Vega City

Dự án Vega City Nha Trang ra mắt là dự án được trực tiếp chủ đầu tư KDI Holdings với mục tiêu phát triển trở thành dự án du lịch nghỉ dưỡng kết hợp văn hóa giải trí đẳng cấp giữa lòng Nha Trang. Khu nghỉ dưỡng Vega City được bao quanh bởi nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn. Kết thúc hành trình khám phá đại dương, du khách lại có một chuyến phiêu lưu mới đang chờ. Các công trình đều là những địa điểm hàng đầu tại thành phố ánh sáng tại Nha Trang Vega City.

Chủ đầu tư KDI Holdings mang khát vọng đưa quần thể Vega City vươn xa. Mọi chương trình, sự kiện biểu diễn đều được tổ chức với chất lượng và quy mô hàng đầu. Đây sẽ là nơi cất lên những bản nhạc vang danh, những tiết mục làm nên tên tuổi bao nghệ sĩ.  Dự án cung cấp đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho nhu cầu vui chơi giải trí và sinh hoạt. Du khách có thể đến các địa điểm như công viên, quảng trường, bến du thuyền,…Bên cạnh đó còn có các phòng tập gym, hệ thống spa cao cấp, khu ăn uống.

Mô hình phát triển của thành phố ánh sáng Nha Trang

Thành Phố Ánh Sáng Nha Trang

Sự phát triển về đêm tại khu nghỉ dưỡng Vega City sẽ tạo hình ảnh mới cho thành phố biển. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp biển mà còn là kinh đô du lịch 24h.

Mô hình này sẽ góp phần góp phần kích cầu tăng trưởng kinh tế. Đặc biệt với ngành du lịch, nhiều dịch vụ, việc làm mới sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó, các điểm đến như nhà hàng, quán bar,… cũng có thể tăng doanh thu.

Ngoài ra, du lịch đêm cũng là cơ hội để địa phương quảng bá văn hoá. Nha Trang vốn là cái nôi với nhiều tinh hoa, truyền thống cha ông lưu truyền. Trong đó, hướng phát triển nghệ thuật sẽ góp thêm sức hút cho Vega City.  Với những gì Vega mang lại hứa hẹn thành phố ánh sáng sẽ bùng nổ.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm