Thành phố ánh sáng KDI Holdings – Thiên đường đảo giữa miền nhiệt đới

04-06-2121


Một thiên đường du lịch mang tên thành phố ánh sáng KDI Holdings sẽ đưa nền kinh tế Nha Trang lên một đẳng cấp mới. Vega City Nha Trang lựa chọn hoàn hảo cho mọi chuyến nghỉ dưỡng, tham quan, khám phá và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

thành phố ánh sáng KDI Holdings

Thiên đường nhỏ giữa miền nhiệt đới tại thành phố ánh sáng KDI Holdings

 Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với bạn bè quốc tế như một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách và cư dân.

Địa điểm gần trung tâm thành phố

Không quá cách biệt trung tâm thành phố, chỉ với 15 phút lái xe ô tô là bạn và gia đình đã có thể tìm đến một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời. Tọa lạc tại vùng cực Bắc của vùng vịnh Nha Trang, ôm trọn 2km đường biển thơ mộng.

99 tiện ích trên cạn và dưới nước

Sở dĩ Vega City Nha Trang được mệnh danh là thành phố ánh sáng chính bởi hệ thống tiện ích hoạt động 24/7, mở cửa cả ngày lẫn đêm. Từ hệ thống nhà hàng, quán bar, cho đến các điểm vui chơi ven biển, con đường ánh sáng với các lễ hội, công viên nước, con đường ven biển.

Công viên san hô Vạn San Đảo

Một công viên đặc biệt ấn tượng cho mọi du khách khi ghé thăm, không thể không nhắc đến công viên san hô Vạn San Đảo Vega City Nha Trang. Trải nghiệm khám phá và ngắm san hô Vega City giữa lòng vùng vịnh xinh đẹp và ấn tượng. Đây còn là nơi thực hiện dự án tái tạo và nuôi cấy san hô. KDI Holdings đã chi 100.000 USD đầu tư cho dự án này, kết hợp với Viện Hải Dương Học Nha Trang.

thành phố ánh sáng kdi holdings

Shophouse “chạm sóng liền cát”

Dự án 168 căn shophouse “chạm sóng liền cát” đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang. Độ quý và hiếm của dự án shophouse phải kể đến con số 168, thị trường bất động sản Nha Trang. Nằm tại trái tim vàng của Vega City, shophouse liền kề với các khu vực giải trí vui chơi khác thuộc tiểu khu Europe.

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vega City Nha Trang

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bất động sản, chính bởi sức hấp dẫn về vị trí. Những căn biệt thự cao cấp luôn nằm tại các vị trí đẹp, ven biển. Và điều này còn tuyệt vời hơn tại Vega City, vừa được trải nghiệm khám phá ven biển, vừa được ngắm san hô Vega City cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm