Thành phố ánh sáng KDI Holdings mở ra tại Vega City Nha Trang mang tới tiềm năng kinh tế cực lớn

17-05-2121


Phát triển kinh tế ban đêm trở thành đề án được chú trọng tại nhiều thành phố trọng điểm du lịch, trong đó có Nha Trang. Vega City được kỳ vọng là thành phố ánh sáng KDI Holdings làm chủ đầu tư. Dự án khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang sẽ là điểm vui chơi giải trí khám phá ngày và đêm cho du khách và cư dân.

Thành phố ánh sáng KDI Holdings mở ra tại Vega City Nha Trang mang tới tiềm năng kinh tế cực lớn

Tiềm năng kinh tế tại thành phố ánh sáng KDI Holdings

99 tiện ích giải trí khám phá trên cạn và dưới nước

Hiếm có khu nghỉ dưỡng lấn biển nào lại sở hữu hệ thống tiện ích khủng đến vậy, cả hoạt động vui chơi từ trên cạn cho tới dưới nước đều được đầu tư rất kỹ lưỡng về quy mô và hình thức. 13.000 tỉ đồng là số tiền chi cho dự án đầu tư này cùng diện tích rộng lớn ven biển quả là con số không hề nhỏ.

Nơi đây có đủ mọi tiện ích mà bạn cần, thuộc mọi đối tượng: gia đình có con nhỏ, người già, cặp đôi, vợ chồng mới cưới hay nhóm bạn thân tổ chức tiệc tùng, nghỉ ngơi thư giãn. Tổ hợp giải trí – nghệ thuật – nghỉ dưỡng – khám phá, tất cả đều hội tụ tại thành phố ánh sáng KDI Holdings.

Thành phố ánh sáng KDI Holdings mở ra tại Vega City Nha Trang mang tới tiềm năng kinh tế cực lớn

Quán bar, nhà hàng trên mặt biển

Hệ thống quán bar, nhà hàng nằm giữa trung tâm vùng vịnh xinh đẹp quả là ấn tượng. Điểm đến cho những giây phút “quẩy” nhiệt tình giữa nền nhạc DJ sôi động, đạt tới cuộc sống đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp

Dự án Vega City Nha Trang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng lấn biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang. Chính vì vậy nó cực kỳ thu hút giới đầu tư BĐS Nha Trang vì nhiều tiềm năng đầu tư. Cơ hội mua cất cho mình những căn biệt thự sở hữu vị trí đắc địa và kiến trúc ấn tượng. Chủ biệt thự có thể cho khách du lịch thuê hoặc sử dụng nó như một nơi nghỉ dưỡng cho mình và gia đình sau thời gian làm việc bận rộn. Đầu tư mua đi bán lại biệt thự nghỉ dưỡng sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ cao và hấp dẫn.

Công viên giải trí Vạn San Đảo

Một công viên san hô lần đầu tiên được đầu tư công nghệ nuôi cấy và tái tạo hệ sinh thái san hô. Dự án nhận đầu tư từ KDI Holdings, kết hợp với Viện Hải Dương Học, nâng cao nhận thức cộng đồng về việc bảo vệ hệ sinh thái biển.

Với ý tưởng như con thuyền lớn giương buồm ra khơi, Vega City Nha Trang như một hành trình khám phá qua các kỳ quan thế giới thu nhỏ, những trò chơi tìm kho báu trên biển thú vị ấn tượng. Tất cả sẽ đem tới cho du khách và cư dân một trải nghiệm tuyệt vời có một không hai giữa vùng vịnh Nha Trang xinh đẹp yên bình này.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm