Thành Phố Ánh Sáng KDI Holdings Lan Tỏa Yêu Thương

29-05-2121


Thành phố ánh sáng KDI Holdings Vega City hiện nay đang nổi lên tại Nha Trang. Nha Trang vốn là địa điểm du lịch được yêu thích của du khách. Dự án thành phố ánh sáng KDI Holdings- Vega City sẽ mang đến một siêu điểm đến tại Nha Trang không thể bỏ lỡ. Với vị trí siêu quý hiếm cùng những tiện ích siêu hấp dẫn mang đến những điều lý tưởng để bạn không thể bỏ lỡ.

Thành phố ánh sáng KDI Holdings mang lại lợi ích gì?

Chủ đầu tư KDI Holdings

Thành phố ánh sáng kdi holdings

Tập đoàn KDI Holdings là doanh nghiệp đầu tư đa ngành, có tầm ảnh hưởng trên thương trường  . Sứ mệnh trong suốt hành trình phát triển là mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống con người. Lợi ích của cộng đồng, của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, tâm huyết rõ nhất của doanh nghiệp được thể hiện qua dự án KDI Holdings Vega City Nha Trang.

Dự án Vega City

Nha Trang nổi tiếng là điểm đến du lịch nhờ vào lợi thế vẻ đẹp thiên nhiên nhưng lại chưa biết cách khai thác tiềm năng kinh tế đêm. Dự án thành phố ánh sáng KDI Holdings mang tới một sức sức sống mới, thu hút đầu tư từ nhiều tập đoàn lớn, điểm đến vui chơi giải trí ngày và đêm.

Tiện ích tại Thành phố ánh sáng KDI Holdings

Thành phố ánh sáng kdi holdings

KDI holdings Vega City với sự mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Chủ đầu tư KDI Holdings đã chọn Bãi Tiên làm nơi xây dựng công trình vĩnh cửu. Nơi đây là một trong những vị trí vàng đẹp nhất Nha Trang. Không gian hòa hợp thiên nhiên, phía trước là biển xanh vẫy gọi, sau lưng tựa vào núi rừng xanh biếc.

Điểm du lịch này có nhiều chốn vui chơi độc đáo, mang đến những cảm xúc mới lạ. Tuyến đường vinh danh Walk of Frame sẽ là nơi những ngôi sao tên tuổi tỏa sáng. Khu Shophouse, Beach Club,…luôn nhộn nhịp suốt 24h. Bên cạnh đó, Vega City còn có khu biệt thự mặt biển, nơi mang đến sự thư thái cho tâm hồn.

Điểm đến vui chơi bất tận với các trò chơi trên biển, truy tìm đảo giấu vàng, khám phá đáy đại dương. Ngoài ra đây còn là nơi nuôi trồng tái tạo hệ thống san hô trên vùng vịnh biển Bãi Tiên.168 căn shophouse chạm sóng liền cát duy nhất tại Nha Trang là điểm nhấn tại trái tim vàng Vega City. Nơi đây hứa hẹn là điểm quy tụ của mọi thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới.Những quán bar với nền nhạc sôi động sẽ là điểm đến vui chơi cả ngày lẫn đêm, nền nhạc DJ sôi động, những quầy bar VIP hay quầy bar mở ngắm nhìn cảnh biển đêm. Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp đích thực dành cho giới thượng lưu.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm