Thăng hoa cùng Thành phố ánh sáng Vega City

18-04-2121


Ngày nay nhu cầu du lịch của người dân ngày càng tăng cao, con người tìm đến những địa điểm nghĩ dưỡng đầy đủ tiện nghi cho chuyến đi của mình. Dự án bất động sản nghĩ dưỡng hot nhất hiện nay đang làm chao đảo nhà đầu tư, du khách thập phương tại thành phố xinh đẹp Nha Trang, nơi được mệnh danh là thành phố ánh sáng Vega City. Cùng nhau khám phá cùng siêu điểm đến hot nhất mùa hè năm nay nhé.

Thăng hoa cùng Thành phố ánh sáng Vega City – nơi hội tủ cuộc sống lí tưởng

Nha Trang xưa nay vốn nổi tiếng là một địa điểm du lịch hấp dẫn khu khách tứ phương bởi mảnh đất này sở hữu vẻ đẹp thơ mộng cùng bờ biển dài bất tận. Tuy nhiên hiện nay Nha Trang vẫn chưa thực sự bức phá. Nhận thấy tiềm năng tại mảnh đất xinh đẹp này tập đoàn KDI group đã tiên phong xây dựng quần thể bất động sản nghĩ dưỡng xứng tầm quốc tế Vegacity với con đường phát triển kinh tế đêm, hứa hẹn là thành phố ánh sáng Vega City.

Những lợi thế tiềm năng đầu tư tại Thành phố ánh sáng Vega City

 

 

CSBH

Tại Vega City đã có hệ thống duy nhất 168 căn shophouse Vega City, đây được coi là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đổi đời. Shophouse mặt biển mua 1 được 5 với những nét đặc trưng có 1-0-2, sở hữu tỉ lệ hoàn hảo trong thiết kế mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư nhiều thuận lợi. Shophouse tại các khu du lịch trung tâm nhất là sở hữu mặt tiền “biển”, tại vị trí trái tim của một biểu tượng du lịch sôi động suốt ngày đêm và quanh năm như tại dự án Vega City Nha Trang sở hữu cơ hội kinh doanh, đầu tư sinh lời vẹn cả đôi đường chủ động và thụ động.

Vị trí kim cương nơi Bãi Tiên Nha Trang – khó lòng bỏ qua

dự án vega city nha trang- thành phố ánh sáng

Thành phố ánh sáng Vega City được xây dựng tại vị trí được coi là trung tâm của trung tâm Nha Trang, tận hưởng sự sang trọng đủ gần đủ xa.Toạ lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển, đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ mang khung cảnh tựa thiên đường cổ tích, Vega City Nha Trang lột tả dáng dấp của một trung tâm du lịch hiện đại, xa hoa. Đây được xem là “một hiện tượng” trong ngành du lịch Nha Trang – một Biểu tượng mới, siêu điểm đến với 99 tiện ích, hàng trăm điểm checkin sẽ thu hút hàng triệu du khách đặt chân tới quanh năm.

————————————

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm